Công ty Luật Hùng Phí - Hung Phi Law Firm

GIỚI THIỆU

Công ty Luật Trách nhiệm Hữu hạn Hùng Phí (Công ty Luật Hùng Phí) được thành lập tại Việt Nam bởi Luật sư Phí Mạnh Hùng cùng các đồng nghiệp có bề dày kinh nghiệm quý báu từng làm việc ở các hãng luật và các tổng công ty, doanh nghiệp lớn có uy tín.

Công ty Luật Hùng Phí hoạt động trên nguyên tắc nhất quán là đảm bảo tối đa và tốt nhất cho quyền và lợi ích hợp pháp, uy tín, thương hiệu của khách hàng, của doanh nghiệp. Với kiến thức pháp lý chuyên sâu, chắc chắn và sự phục vụ nhiệt tình, tận tâm của các Luật sư, Chuyên gia luôn sẵn sàng và hết lòng với quyền lợi khách hàng. Các Luật sư của chúng tôi mang đến cho Quý khách niềm tin, hiệu quả và đảm bảo an toàn về pháp lý cho Quý khách trong các hoạt động giao dịch cũng như góp phần vào sự phát triển thành công, thịnh vượng, bền vững của mọi loại hình doanh nghiệp trong hoạt động kinh doanh ở trong nước và quốc tế.

Công ty Luật Hùng Phí tự hào là thương hiệu uy tín cung cấp các giải pháp, dịch vụ pháp lý toàn diện, hiệu quả cho khách hàng, cho mọi loại hình doanh nghiệp trong nước và doanh nghiệp nước ngoài với thế mạnh tập trung ở các dịch vụ chuyên nghiệp sau:

  • Tư vấn pháp lý thường xuyên cho các loại hình doanh nghiệp.
  • Tư vấn mua bán và sáp nhập doanh nghiệp.
  • Tư vấn, tranh tụng để giải quyết các tranh chấp về kinh doanh thương mại trong các ngành công nghiệp, nông nghiệp, hàng hải, dầu khí, logistics, bất động sản, xây dựng, bảo hiểm, ngân hàng…
  • Tư vấn cho các nhà đầu tư, doanh nghiệp nước ngoài thành lập doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài tại Việt Nam.
  • Tư vấn toàn diện về pháp luật thuế, kế toán cho mọi loại hình doanh nghiệp trong nước và nước ngoài hoạt động tại Việt Nam.
  • Tư vấn pháp luật lao động và tranh tụng giải quyết tranh chấp lao động.
  • Tư vấn toàn diện về kinh doanh bất động sản và xây dựng.
  • Tư vấn sở hữu trí tuệ.

Công ty Luật Hùng Phí luôn mong muốn đồng hành, góp phần vào sự phát triển toàn diện, thành công, bền vững của mọi loại hình doanh nghiệp và Quý khách hàng.

Trân trọng cảm ơn!

Video giới thiệu Công ty Luật Hùng Phí

Công ty Luật Hùng Phí mang đến sự chắc chắn, an toàn về mặt pháp lý, đảm bảo tối đa quyền và lợi ích hợp pháp của khách hàng, giúp quý doanh nghiệp và khách hàng đạt được thành công và mục tiêu của mình một cách hiệu quả hơn.

Các luật sư của Công ty Luật Hùng Phí là những chuyên gia pháp lý chuyên nghiệp, có chuẩn mực cao nhất về đạo đức hành nghề, luôn thượng tôn pháp luật, chúng tôi đặt quyền và lợi ích của khách hàng lên trên chính mình.

Chúng tôi phát triển dịch vụ một cách toàn diện, đa dạng, chuyên nghiệp, chính xác, tận tâm, mang lại hiệu quả cao; phấn đấu xây dựng Luật Hùng Phí trở thành thương hiệu hãng luật mang tầm khu vực và quốc tế.

Hình ảnh
5/5 - (5 bình chọn)
contact me on zalo