Đầu tư nước ngoài

Với kiến thức sâu về pháp luật đầu tư, sự hiểu biết về môi trường, địa bàn và ngành nghề kinh doanh tại Việt Nam, Công ty Luật Hùng Phí cung cấp dịch vụ tư vấn pháp luật đầu tư, đại diện cho nhà đầu tư để thực hiện các thủ tục đầu tư như thành lập doanh nghiệp, góp vốn hay hợp tác kinh doanh tại Việt Nam.

Tư vấn đầu tư nước ngoài tại Việt Nam

Đầu tư nước ngoài

Việt Nam có nhiều điểm mạnh thu hút FDI như tình hình an ninh, chính trị ổn định, vị trí địa lý, bờ biển trải dài thuận lợi cho giao thương vừa là trung tâm kết nối của khu vực vừa là cửa ngõ để thâm nhập các nền kinh tế thế giới. Đồng thời Việt Nam có lực lượng lao động dồi dào, môi trường kinh doanh hấp dẫn cùng với các chính sách ưu đãi, tạo thuận lợi cho nhà đầu tư. Thể chế, luật pháp và sự minh bạch của Việt Nam ngày càng hoàn thiện, gắn với hội nhập, không những tạo điều kiện cho các nhà đầu tư yên tâm hoạt động lâu dài mà còn giúp các doanh nghiệp tham gia chuỗi cung ứng, chuỗi giá trị toàn cầu một cách thuận lợi.

Với kiến thức sâu về pháp luật đầu tư, sự hiểu biết về môi trường, địa bàn và ngành nghề kinh doanh tại Việt Nam, Công ty Luật Hùng Phí cung cấp dịch vụ tư vấn pháp luật đầu tư nước ngoài, đại diện cho nhà đầu tư để thực hiện các thủ tục đầu tư như thành lập doanh nghiệp, góp vốn hay hợp tác kinh doanh tại Việt Nam. Các dịch vụ của Chúng tôi bao gồm:

  • Tư vấn quy trình, điều kiện, thủ tục, hình thức đầu tư nước ngoài
  • Tư vấn về điều kiện, thủ tục thuê đất, xây dựng nhà máy, văn phòng
  • Đại diện cho khách hàng thực hiện thủ tục xin cấp giấy chứng nhận đầu tư và thành lập doanh nghiệp tại Việt Nam
  • Tư vấn về pháp luật thuế, kế toán
  • Tư vấn về thủ tục thuê lao động trong nước và lao động nước ngoài
  • Tư vấn triển khai thực hiện dự án, quá trình hoạt động kinh doanh cho phù hợp theo quy định của pháp luật Việt Nam và quy mô của doanh nghiệp.

Để biết thêm thông tin chi tiết, Quý khách hàng vui lòng liên hệ:

Công ty Luật Hùng Phí

Điện thoại: 0962 75 28 38

Email: info@hungphi.vn

Website: hungphi.vn

Địa chỉ: 473 Tên Lửa, Phường Bình Trị Đông B, Quận Bình Tân, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

5/5 - (1 bình chọn)

Bài viết liên quan