Bất động sản và xây dựng

Công ty Luật Hùng Phí tự hào là công ty tư vấn pháp luật uy tín và có các giải pháp hiệu quả cao về kinh doanh bất động sản và xây dựng tại Việt Nam

Luật sư bất động sản và xây dựng

Luật Hùng Phí cung cấp dịch vụ tư vấn pháp lý về bất động sản và xây dựng

Ngày nay các hoạt động đầu tư kinh doanh bất động sản ngày càng phát triển thành công ở Việt Nam, không chỉ có các nhà đầu tư là doanh nghiệp Việt Nam mà còn có doanh nghiệp nước ngoài có các hoạt động kinh doanh bất động sản tại Việt Nam. Tuy nhiên các quy định pháp luật, thủ tục và điều kiện cụ thể cho từng nhà đầu tư là khác nhau.

Vì vậy và để góp phần hỗ trợ cho các nhà đầu tư trong nước, người Việt Nam định cư ở nước ngoài, doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài thực hiện đúng các quy định của pháp luật Việt Nam, Công ty Luật Hùng Phí tự hào là công ty tư vấn pháp lý uy tín và có các giải pháp hiệu quả về kinh doanh bất động sản và xây dựng tại Việt Nam như sau:

  • Tư vấn pháp luật liên quan đến hoạt động kinh doanh bất động sản và xây dựng.
  • Tư vấn điều kiện, phạm vi kinh doanh bất động sản của tổ chức, cá nhân trong nước, người Việt Nam định cư ở nước ngoài, doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài tại Việt Nam.
  • Tư vấn các doanh nghiệp trong và ngoài nước đầu tư, xây dựng, thuê nhà xưởng, kho bãi, văn phòng trong khu công nghiệp, khu chế xuất, khu kinh tế tại Việt Nam.
  • Tư vấn về việc hợp tác giữa Chủ đầu tư và đơn vị có năng lực phát triển dự án hoặc giữa chủ đầu tư với các đơn vị cùng hợp tác kinh doanh như: Góp vốn đầu tư kinh doanh, quản lý tài chính, thi công, giám sát xây dựng, phân phối, tiếp thị, bán sản phẩm.
  • Tư vấn, đàm phán, soạn thảo Hợp đồng EPC.
  • Tư vấn về trình tự, thủ tục pháp lý và soạn thảo hợp đồng mua bán; chuyển nhượng; cho thuê, cho thuê mua nhà, công trình xây dựng.
  • Tư vấn và soạn thảo hợp đồng chuyển nhượng, cho thuê, cho thuê lại quyền sử dụng đất.
  • Tư vấn điều kiện, thủ tục việc chuyển nhượng toàn bộ hoặc một phần dự án bất động sản cho chủ đầu tư khác để tiếp tục đầu tư kinh doanh.
  • Tư vấn, đại diện chủ đầu tư hoặc nhà thầu để thương lượng và/hoặc tranh tụng giải quyết các tranh chấp liên quan đến bất động sản, xây dựng.
  • Tư vấn và tham gia tranh tụng giải quyết các tranh chấp đất đai, nhà ở giữa cá nhân với cá nhân, giữa cá nhân với doanh nghiệp, giữa các doanh nghiệp với nhau.

Để biết thêm thông tin chi tiết, Quý doanh nghiệp và khách hàng vui lòng liên hệ:

Công ty Luật Hùng Phí

Điện thoại: 0962 75 28 38

Email:  info@hungphi.vn

Địa chỉ: 473 Tên Lửa, Phường Bình Trị Đông B, Quận Bình Tân, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

Website: https://hungphi.vn

Luật Hùng Phí: Luật sư bất động sản, luật sư xây dựng, luật sư nhà đất, luật sư tư vấn và giải quyết tranh chấp đất đai chuyên nghiệp, uy tín và đạt hiệu quả cao tại Việt Nam.

5/5 - (3 bình chọn)

Bài viết liên quan