Tranh tụng và giải quyết tranh chấp

Cùng với việc tư vấn pháp luật thì tranh tụng để giải quyết tranh chấp trong hoạt động kinh doanh, thương mại là thế mạnh, dịch vụ chuyên sâu, chuyên nghiệp nổi bật của Công ty Luật Hùng Phí.

Các Luật sư Công ty Luật Hùng Phí có nền tảng kiến thức pháp lý chuyên môn sâu và hiểu biết hầu hết các dịch vụ, lĩnh vực, ngành nghề kinh doanh của doanh nghiệp.

Với kinh nghiệm, kiến thức và kỹ năng tranh tụng của Luật Hùng Phí đạt hiệu quả cao tại tòa án và trọng tài, vì vậy cho dù bất kỳ những vụ việc, vụ án phức tạp đến đâu chúng tôi luôn có hướng giải quyết, đưa ra được giải pháp tối ưu, phù hợp nhất cho từng vụ việc, từng khách hàng. Trường hợp phải đưa ra cơ quan tố tụng để giải quyết tranh chấp, Luật sư của chúng tôi sẽ là người đại diện cho Quý khách để tham gia quá trình khởi kiện, hòa giải, xét xử nhằm bảo vệ quyền lợi hợp pháp cho Quý khách hàng.

Tranh tụng và giải quyết tranh chấp

Tranh tụng và giải quyết tranh chấp

Chúng tôi đã tranh tụng, bảo vệ rất thành công, hiệu quả quyền lợi về kinh tế và uy tín, thương hiệu của rất nhiều tổng công ty, doanh nghiệp với những vụ án có độ khó, phức tạp cao đó là niềm tự hào, uy tín của Công ty Luật Hùng Phí.

Với bề dầy chuyên môn, kinh nghiệm lâu năm cộng với sự tận tâm, nhiệt tình của đội ngũ luật sư, chuyên gia của Công ty Luật Hùng Phí. Chúng tôi tự hào về thế mạnh chuyên sâu cung cấp dịch vụ tư vấn, đại diện cho Quý khác hàng, doanh nghiệp để tham gia tranh tụng giải quyết các tranh chấp và yêu cầu về các lĩnh vực sau:

Để biết thêm thông tin chi tiết, Quý khách vui lòng liên hệ:

Công ty Luật Hùng Phí

Điện thoại: 0962 75 28 38

Email: info@hungphi.vn

Địa chỉ: 473 Tên Lửa, Phường Bình Trị Đông B, Quận Bình Tân, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

Website: hungphi.vn

Đánh giá

Bài viết liên quan