Luật sư doanh nghiệp giỏi tại Quận Bình Tân

Luật sư doanh nghiệp giỏi tại Quận Bình Tân luôn là sự lựa chọn ưu tiên khi Doanh nghiệp cần sự hỗ trợ của Luật sư hướng dẫn các thủ tục pháp lý, đại diện Doanh nghiệp giải quyết các vụ án tranh chấp, soạn thảo văn bản pháp lý để trình nộp cho cơ quan nhà nước có thẩm quyền và giải quyết nhiều vấn đề phát sinh khác trong hoạt động của Doanh nghiệp.

1. Luật sư doanh nghiệp giỏi tại Quận Bình Tân

luật sư doanh nghiệp giỏi tại quận bình tân

Luật sư doanh nghiệp giỏi tại Quận Bình Tân

Doanh nghiệp cần một Luật sư Doanh nghiệp giỏi hỗ trợ tư vấn và giải quyết các tranh chấp, giúp phòng ngừa các rủi ro pháp lý trong tương lai, từ đó Doanh nghiệp có thể an tâm phát triển hoạt động sản xuất kinh doanh vì mọi vấn đề pháp lý đều được Luật sư giỏi hỗ trợ giải quyết hiệu quả, góp phần bảo vệ quyền lợi hợp pháp cho các doanh nghiệp. 

Công ty Luật Hùng Phí có cơ sở tại địa chỉ Số 473 Tên Lửa, Phường Bình Trị Đông B, Quận Bình Tân, TP Hồ Chí Minh

Chúng tôi sở hữu đội ngũ luật sư doanh nghiệp giỏi tại Quận Bình Tân. Dịch vụ tư vấn pháp luật doanh nghiệp là mảng dịch vụ nổi trội nhất bao gồm những dịch vụ sau đây: 

 • Tư vấn và thực hiện dịch vụ thành lập mới, thay đổi, tạm ngừng, giải thể các loại hình Công ty (Công ty cổ phần, Doanh nghiệp tư nhân, Công ty TNHH một thành viên, Công ty TNHH hai thành viên, Công ty Hợp danh), Chi nhánh, Văn phòng Đại diện, Địa điểm kinh doanh;
 • Tư vấn và đăng ký tổ chức lại doanh nghiệp (chia, tách, hợp nhất, sáp nhập hoặc chuyển đổi loại hình doanh nghiệp);
 • Tư vấn giải quyết tranh chấp nội bộ doanh nghiệp;
 • Tư vấn, soạn thảo các loại hợp đồng trong doanh nghiệp, đặc biệt là tư vấn soạn thảo hợp đồng kinh doanh thương mại, dịch vụ, lao động;
 • Tư vấn, soạn thảo các biên bản, nghị quyết, quyết định, công văn theo đúng nội dung và hình thức quy định;
 • Tư vấn, soạn thảo điều lệ, soạn thảo các quy chế, quy trình, nội quy nội bộ doanh nghiệp;
 • Tư vấn pháp luật lao động, thuế, kế toán;
 • Tư vấn và hỗ trợ đăng ký, bảo vệ tên miền Việt Nam và tên miền Quốc tế, tư vấn thuê hosting, đăng ký email doanh nghiệp; Tư vấn giải quyết tranh chấp tên miền;
 • Tư vấn đầu tư nước ngoài, doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài;
 • Tư vấn hoạt động mua bán và sáp nhập doanh nghiệp;
 • Tư vấn và đại diện Khách hàng tham gia tranh tụng và giải quyết tranh chấp tại các cấp Toà án;
 • Tư vấn pháp lý thường xuyên cho doanh nghiệp;
 • Tư vấn và giải quyết mọi nhu cầu tư vấn về lĩnh vực pháp luật Doanh nghiệp./.

» CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM: Tư vấn và thành lập doanh nghiệp uy tín tại quận Bình Tân

2. Tại sao Khách hàng cần tìm một Luật sư doanh nghiệp giỏi? 

Khách hàng tìm luật sư doanh nghiệp giỏi

Tại sao Khách hàng cần tìm một Luật sư doanh nghiệp giỏi? 

Luật sư doanh nghiệp giỏi là nhân vật quan trọng có mặt trong mọi giai đoạn phát triển của doanh nghiệp. Trong giai đoạn trước và sau khi thành lập doanh nghiệp luôn tồn tại nguy cơ rủi ro về mặt pháp lý Doanh nghiệp. Điều này ảnh hưởng đến kế hoạch sản xuất kinh doanh, thời gian và chi phí của Doanh nghiệp, tệ hơn Doanh nghiệp có khả năng đi đến quyết định giải thể hoặc phá sản.

Luật Hùng Phí sở hữu các Luật sư chuyên mảng pháp lý doanh nghiệp, dồi dào kinh nghiệm. Các Luật sư sở hữu tư cách đạo đức hành nghề, luôn cống hiến trí tuệ và công sức của mình, hoàn thành công việc có tâm và đúng pháp luật. 

Luật sư Doanh nghiệp giỏi hỗ trợ giải quyết được mọi vấn đề pháp lý dù có phức tạp và khó khăn đến đâu. Với kinh nghiệm và kỹ năng chuyên môn tốt, họ có khả năng nhận biết và giải quyết triệt để các nguyên nhân có thể gây nên hậu quả pháp lý nghiêm trọng trong tương lai vì vậy Doanh nghiệp luôn an tâm về mặt pháp lý. 

Luật sư Doanh nghiệp giỏi tại Quận Bình Tân còn giúp Khách hàng giải quyết mọi tranh chấp kinh doanh thương mại, đại diện Khách hàng tham gia tranh tụng tại các cấp Toà án, giúp Khách hàng bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp của mình.

» XEM THÊM: Các chi phí phải trả khi thành lập doanh nghiệp

3. Quy trình thực hiện dịch vụ tư vấn pháp luật doanh nghiệp 

Bước 1. Tiếp nhận thông tin

Luật sư Doanh nghiệp sẽ tiếp nhận thông tin, nội dung vụ việc, nội dung tranh chấp của khách hàng.

Khách hàng liên hệ với Luật Hùng Phí thông qua:

Lưu ý: Trước khi liên hệ, Quý khách hàng vui lòng chuẩn bị hồ sơ, giấy tờ, chứng cứ cần thiết để cung cấp cho Luật sư nắm bắt, nghiên cứu được vụ việc nhanh chóng.

Bước 2. Tư vấn sơ bộ

Sau khi tiếp nhận thông tin và hồ sơ vụ việc, Chúng tôi sẽ thực hiện tư vấn sơ bộ cho Khách hàng tại văn phòng/ hoặc bằng email/ hoặc bằng điện thoại về phương án giải quyết tối ưu và thủ tục khiếu nại/ khởi kiện (nếu có).

Bước 3. Báo giá dịch vụ

Trên cơ sở đề nghị của khách hàng, Luật Hùng Phí sẽ báo giá thù lao luật sư tham gia bảo vệ quyền và lợi ích hơp pháp cho khách hàng trong việc giải quyết vụ việc/ giải quyết tranh chấp tại cơ quan có thẩm quyền và/hoặc tại tòa án các cấp.

Bước 4. Ký kết hợp đồng dịch vụ pháp lý

Sau khi thống nhất báo giá và nội dung công việc dịch vụ, Quý khách hàng và Công ty Luật Hùng Phí sẽ ký kết hợp đồng dịch vụ pháp lý. Theo đó, Luật Hùng Phí sẽ đảm nhận vai trò là người đại diện theo ủy quyền hoặc là người bảo vệ quyền và lợi ích cho khách hàng trong việc giải quyết tranh chấp kinh doanh thương mại tại cơ quan có thẩm quyền.

Bước 5. Thực hiện công việc cho khách hàng

Sau khi hai bên ký kết hợp đồng dịch vụ, Luật Hùng Phí sẽ bắt tay thực hiện các công việc theo nội dung thỏa thuận của Hợp đồng dịch vụ pháp lý nhằm bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp tốt nhất cho Quý khách hàng.

4. Lợi ích khi Khách hàng sử dụng dịch vụ tư vấn pháp luật doanh nghiệp của Luật Hùng Phí 

Luật sư Doanh nghiệp giỏi và giàu kinh nghiệm 

 • Đội ngũ Luật sư Doanh nghiệp tại Luật Hùng Phí có năng lực chuyên môn giỏi, hiểu biết và nắm chắc chắn kiến thức pháp luật Doanh nghiệp và Thương mại, giầu kinh nghiệm thực tế, tiếp nhận và xử lý, giải quyết công việc của khách hàng chuyên nghiệp.

Tư vấn pháp luật doanh nghiệp là dịch vụ thế mạnh

 • Dịch vụ luật sư tư vấn pháp luật doanh nghiệp là một trong những dịch vụ pháp lý thế mạnh, nổi bật của Luật Hùng Phí. Luật sư có thể giải quyết được tất cả các vấn đề pháp lý mà Doanh nghiệp đang gặp phải, Luật sư còn có chuyên môn xuất sắc về thuế và kế toán, đầu tư nước ngoài, lao động và nhiều lĩnh vực khác. Đây là ưu điểm vượt trội của Công ty Luật Hùng Phí.  

Chất lượng và hiệu quả dịch vụ xuất sắc

 • Luật Hùng Phí tự hào là Hãng luật uy tín với chất lượng dịch vụ xuất sắc. Thực tế chúng tôi đã cung cấp dịch vụ pháp lý cho nhiều Quý khách hàng là các doanh nghiệp trong nước và doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài đạt hiệu quả thành công cao và thậm chí xuất sắc, trong đó có những vụ việc khó, tranh chấp kéo dài lâu năm.

Mục tiêu của chúng tôi đều hướng đến lợi ích của khách hàng

 • Luật Hùng Phí luôn toàn tâm toàn ý với công việc, hết lòng với khách hàng, luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu và trên cả quyền lợi của mình

Luôn hài lòng khách hàng

 • Chúng tôi luôn luôn nỗ lực và cố gắng hết mình để mang lại cho Quý khách hàng sự tin tưởng, hài lòng và an tâm tuyệt đối khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

5. Mức phí tư vấn Luật sư doanh nghiệp

Chúng tôi luôn cố gắng và nỗ lực cung cấp cho Quý Khách hàng mức chi phí dịch vụ pháp lý hợp lý và tốt nhất cho từng vụ việc, chúng tôi hỗ trợ thanh toán thành nhiều đợt khác nhau để khách hàng yên tâm và thoải mái khi sử dụng dịch vụ.

Ngoài ra, Quý Khách hàng khi ký kết hợp đồng dịch vụ tư vấn luật doanh nghiệp của Công ty Luật Hùng Phí sẽ được miễn hoàn toàn phí phí dịch vụ tư vấn.

Luật Hùng Phí cam kết không phát sinh thêm bất kỳ chi phí nào khác sau khi đã thoả thuận mức chi phí trong hợp đồng dịch vụ.

Luật Hùng Phí luôn sẵn sàng lắng nghe bất kỳ nhu cầu nào của Khách hàng về các vướng mắc trong việc giải quyết các vấn đề pháp lý phát sinh trong hoạt động của Doanh nghiệp. Luật sư của chúng tôi luôn tận tình hướng dẫn và tư vấn cụ thể cho từng Khách hàng để bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp của mình đối với vụ việc tranh chấp.

Quý khách hãy vui lòng liên hệ với Luật sư Doanh nghiệp giỏi tại Quận Bình Tân của Công ty Luật Hùng Phí để được hỗ trợ, tư vấn và giải quyết kịp thời.

Thông tin liên hệ:

Luật sư Doanh nghiệp/ Luật sư Kinh tế giỏi 

Công ty Luật Hùng Phí

Điện thoại: 0962 75 28 38

Địa chỉ: 473 Tên Lửa, Phường Bình Trị Đông B, Quận Bình Tân, Thành phố Hồ Chí Minh

Email: info@hungphi.vn

Website: hungphi.vn

Trân trọng cảm ơn Quý khách hàng!

5/5 - (8 bình chọn)

Bài viết liên quan