Luật sư tư vấn soạn thảo Hợp đồng tại Thành phố Hồ Chí Minh

Nếu Hợp đồng được soạn thảo không chính xác hoặc thiếu sót sẽ có thể gây ra những hậu quả nghiêm trọng, bao gồm tranh chấp pháp lý và thiệt hại về tài chính. Vì vậy, sẽ là sự lựa chọn đúng đắn nếu Bạn bỏ ra một khoản chi phí nhỏ nhưng đổi lại được một bản Hợp đồng chính xác, chặt chẽ và đúng pháp luật. Để hiểu rõ hơn, mời bạn tham khảo bài viết Luật sư tư vấn soạn thảo Hợp đồng tại Thành phố Hồ Chí Minh

1. Tại sao nên thuê Luật sư tư vấn soạn thảo Hợp đồng?

Tại sao nên thuê Luật sư tư vấn soạn thảo Hợp đồng?

Tại sao nên thuê Luật sư tư vấn soạn thảo Hợp đồng?

Loại trừ rủi ro tiềm ẩn do người soạn thảo không có kiến thức, kinh nghiệm

Hợp đồng có thể bị vô hiệu do vi phạm quy định về hình thức hoặc có điều khoản trái với quy định pháp luật nếu người soạn thảo không nắm rõ các quy định của pháp luật liên quan đến Hợp đồng. Ngoài ra, chỉ cần một vài thiếu sót nhỏ hoặc nội dung điều khoản chưa được thể hiện rõ trong Hợp đồng cũng có thể dẫn đến nhiều hệ quả pháp lý khác nhau.

Với chuyên môn và kinh nghiệm của mình, Luật sư sẽ tư vấn về các quy định pháp luật liên quan đến quan hệ Hợp đồng như những điều được phép thực hiện, những điều cấm để các bên hiểu rõ. Từ đó đưa vào nội dung Hợp đồng các điều khoản phù hợp nhất. Đồng thời, Hợp đồng do Luật sư soạn thảo sẽ đảm bảo về hình thức và mọi điều khoản trong Hợp đồng sẽ được trình bày chặt chẽ, rõ ràng, tránh gây hiểu nhầm.

Các điều khoản đảm bảo quyền lợi của Khách hàng được đưa vào Hợp đồng

Luật sư sẽ đặt ra các điều khoản có lợi nhằm đảm bảo tối đa quyền và lợi ích hợp pháp cho Khách hàng của mình cũng như là cân bằng quyền lợi và nghĩa vụ của các  bên.

Đồng thời, Luật sư sẽ là người giúp Bạn hiểu rõ các điều khoản nào có lợi? điều khoản nào bất lợi? điều khoản nào cần thiết phải đưa vào? điều khoản nào là trái pháp luật?

Giảm thiểu các rủi ro có thể xảy ra trong tương lai

Bằng kinh nghiệm thực tiễn, Luật sư có thể dự kiến được những rủi ro sẽ xảy ra trong tương lai để đặt ra các điều khoản điều chỉnh phù hợp với hoàn cảnh thực tế và quy định của pháp luật.

Thay vì có thể sẽ mất rất nhiều công sức, thời gian, chi phí để giải quyết tranh chấp trong tương lai thì việc sử dụng dịch vụ soạn thảo Hợp đồng của Luật sư sẽ giúp Bạn hạn chế mức thấp nhất tranh chấp có thể xảy ra.

>>XEM THÊM:

Dịch vụ rà soát Hợp đồng tại Thành phố Hồ Chí Minh

2. Phạm vi công việc của Luật sư tư vấn soạn thảo Hợp đồng

Tùy vào nội dung yêu cầu của từng Quý khách hàng mà phạm vi công việc của Luật sư tư vấn soạn thảo Hợp đồng có thể bao gồm một hoặc một số công việc như sau:

  • Tư vấn các quy định của pháp luật điều chỉnh quan hệ trong Hợp đồng;
  • Tham gia đàm phán, thương thảo để thực hiện ký kết hợp đồng cùng Quý khách hàng;
  • Nghiên cứu tài liệu liên quan, tìm hiểu thông tin liên quan về các bên của Hợp đồng trong các trường hợp cụ thể theo yêu cầu của Quý khách hàng từ đó đưa ra giải pháp tư vấn tối ưu cho việc soạn thảo và ký kết hợp đồng, đảm bảo lợi ích tối đa Quý khách hàng và cân bằng được lợi ích của các bên trong hợp đồng;
  •  Thẩm định các nội dung, rà soát, chỉnh sửa các điều khoản hợp đồng do đối tác đưa ra; Đàm phán với đối tác để bảo vệ các điều khoản quan trọng, bảo đảm được quyền hợp pháp của Quý khách hàng;
  • Soạn thảo Hợp đồng dựa trên cơ sở các yêu cầu của Quý khách hàng và quy định của pháp luật;
  • Soạn thảo các văn bản có liên quan như: Hợp đồng sửa đổi, bổ sung; Phụ lục Hợp đồng, Văn bản thỏa thuận; Biên bản làm việc;…
  • Tư vấn pháp lý các vấn đề liên quan khác trên cơ sở các quy định của pháp luật về Hợp đồng theo yêu cầu của Quý khách hàng.

3. Dịch vụ Luật sư tư vấn soạn thảo Hợp đồng tại Luật Hùng Phí

3.1 Quy trình thực hiện dịch vụ

Quy trình thực hiện dịch vụ tại Công ty Luật Hùng Phí

Quy trình thực hiện dịch vụ tại Luật Hùng Phí

Bước 1. Tiếp nhận thông tin

Luật sư tại Luật Hùng Phí sẽ tiếp nhận thông tin, nội dung vụ việc, yêu cầu của khách hàng. Quy trình thực hiện dịch vụ tại Luật Hùng Phí

Thông tin liên hệ:

Điện thoại: 0962 75 28 38

Email: info@hungphi.vn

Website: hungphi.vn

Địa chỉ: 473 Tên Lửa, Phường Bình Trị Đông B, Quận Bình Tân, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

Lưu ý: Quý khách hàng nên mang theo hồ sơ, giấy tờ, chứng cứ (nếu có) cung cấp cho Luật sư, nhằm giúp Luật sư có thể tiếp cận vụ việc được nhanh chóng và tư vấn chi tiết và chính xác các vướng mắc của Quý khách hàng.

Bước 2. Tư vấn sơ bộ

Sau khi tiếp nhận thông tin và hồ sơ vụ việc, Luật sư sẽ là người trực tiếp tư vấn sơ bộ cho Quý khách hàng tại văn phòng hoặc thông qua email/ điện thoại về phương án giải quyết tối ưu và thủ tục khiếu nại/ khởi kiện (nếu có).

Bước 3. Báo giá dịch vụ

Trên cơ sở yêu cầu của Quý khách hàng, Luật Hùng Phí sẽ báo giá thù lao dịch vụ Luật sư phù hợp.

Bước 4. Ký kết hợp đồng dịch vụ pháp lý

Sau khi thống nhất báo giá và nội dung công việc dịch vụ, Quý khách hàng và Công ty Luật Hùng Phí sẽ ký kết hợp đồng dịch vụ pháp lý.

Bước 5. Thực hiện công việc cho Quý khách hàng

Sau khi hai bên ký kết hợp đồng dịch vụ, Luật Hùng Phí sẽ bắt tay thực hiện các công việc theo nội dung thỏa thuận của Hợp đồng dịch vụ pháp lý nhằm bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp tốt nhất cho Quý khách hàng.

>>XEM THÊM:

Dịch vụ soạn thảo Đơn khởi kiện tại Quận Bình Tân

3.2 Các loại Hợp đồng Luật Hùng Phí thường xuyên soạn thảo

Là một Công ty luật uy tín, chất lượng với đội ngũ Luật sư nhiều năm kinh nghiệm, Luật Hùng Phí cung cấp dịch vụ tư vấn soạn thảo Hợp đồng trên tất cả các lĩnh vực. Một số loại Hợp đồng Luật Hùng Phí thường xuyên tư vấn soạn thảo cho Quý Khách hàng gồm:

Đối với lĩnh vực doanh nghiệp: Hợp đồng góp vốn thành lập công ty; Hợp đồng góp vốn bằng quyền sử dụng đất; Hợp đồng chuyển nhượng vốn; Hợp đồng ủy thác quản lý vốn; Hợp đồng mua bán công ty, sáp nhập doanh nghiệp; Hợp đồng liên doanh; Hợp đồng hợp tác đầu tư; Hợp đồng ủy quyền;…

Đối với lĩnh vực thương mại hàng hóa/dịch vụ: Hợp đồng mua bán hàng hóa; Hợp đồng xuất nhập khẩu; Hợp đồng gia công hàng hóa; Hợp đồng môi giới thương mại; Hợp đồng hợp tác thương mại; Hợp đồng đại lý; Hợp đồng ủy thác mua bán hàng hóa; Hợp đồng mua bán hàng hóa quốc tế; Hợp đồng tài trợ ; Hợp đồng quảng cáo; Hợp đồng cung cấp dịch vụ; Hợp đồng truyền thông;…

Đối với lĩnh vực dân sự: Hợp đồng phân chia tài sản; Hợp đồng mượn tài sản; Hợp đồng vay tiền; Hợp đồng vay tài sản; Hợp đồng thuê nhà; Hợp đồng mượn nhà;…

Đối với lĩnh vực bất động sản: Hợp đồng chuyển nhượng quyền sử dụng đất; Hợp đồng cho thuê, cho thuê lại quyền sử dụng đất; Hợp đồng tặng cho quyền sử dụng đất; Hợp đồng mua bán, thuê mua căn hộ chung cư; Hợp đồng mua bán, thuê mua nhà ở riêng lẻ; Hợp đồng chuyển nhượng toàn bộ (hoặc một phần) dự án bất động sản;…

Đối với lĩnh vực xây dựng: Hợp đồng tư vấn thiết kế; Hợp đồng thi công xây dựng; Hợp đồng tư vấn quản lý dự án; Hợp đồng tổng thầu EPC; Hợp đồng chìa khóa trao tay; Hợp đồng cung cấp thiết bị; Hợp đồng liên kế cung cấp nhân lực, máy móc và thiết bị thi công…;

Đối với lĩnh vực vận tải: Hợp đồng vận tải hành khách; Hợp đồng vận tải hàng hóa; Hợp đồng giao nhận; Hợp đồng cho thuê kho bãi; Hợp đồng logistic; Hợp đồng thuê xe ô tô;…

Đối với lĩnh vực tài chính, bảo hiểm: Hợp đồng bảo lãnh; Hợp đồng cầm cố; Hợp đồng thế chấp; Hợp đồng vay và cho vay; Hợp đồng bảo hiểm nhân thọ; Hợp đồng bảo hiểm tài sản; Hợp đồng bảo hiểm trách nhiệm nghề nghiệp;…

Đối với lĩnh vực lao động: Hợp đồng thử việc; Hợp đồng lao đồng; Hợp đồng môi giới việc làm; Hợp đồng cung ứng lao động; Hợp đồng đi làm việc ở nước ngoài; Hợp đồng đào tạo nghề;…

>>XEM THÊM:

Văn phòng Luật sư tại Quận Bình Tân, Thành phố Hồ Chí Minh

4. Lợi ích khi sử dụng dịch vụ tại Luật Hùng Phí

Lợi ích khi sử dụng dịch vụ soạn thảo Hợp đồng tại Luật Hùng Phí

Lợi ích khi sử dụng dịch vụ soạn thảo Hợp đồng tại Luật Hùng Phí

Luật sư giỏi, chuyên nghiệp, tận tâm

Khi sử dụng dịch vụ tư vấn soạn thảo Hợp đồng của Luật Hùng Phí, Quý khách hàng sẽ được các Luật sư giỏi có năng lực chuyên môn cao, am hiểu các quy định pháp, luật giàu kinh nghiệm thực tế, hiểu biết sâu sắc về các quan hệ kinh doanh, thương mại, dân sự,… hiểu biết về các thông lệ, tập quán quốc tế từ đó soạn thảo hợp đồng một cách chính xác và dự liệu được các tình huống rủi ro có thể xảy ra trong tương lai trong quan hệ Hợp đồng.

Thù lao Luật sư, phí dịch vụ hợp lý

  • Chúng tôi luôn cố gắng và nỗ lực cung cấp cho Quý Khách hàng mức chi phí dịch vụ pháp lý hợp lý và tốt nhất cho từng vụ việc, chúng tôi hỗ trợ thanh toán thành nhiều đợt khác nhau để khách hàng yên tâm và thoải mái khi sử dụng dịch vụ.
  • Luật Hùng Phí cam kết không phát sinh thêm bất kỳ chi phí nào khác sau khi đã thoả thuận mức chi phí trong hợp đồng dịch vụ.

Mục tiêu của chúng tôi đều hướng đến lợi ích của khách hàng

Luật Hùng Phí luôn toàn tâm toàn ý với công việc, hết lòng với Khách hàng, luôn đặt lợi ích của Khách hàng lên hàng đầu và trên cả quyền lợi của mình.

Luật Hùng Phí luôn tối đa hóa lợi ích của Quý khách hàng bằng việc không ngừng tìm kiếm những phương án tối ưu, đặt ra những điều khoản có lợi cho Quý khách hàng.

Luôn hài lòng khách hàng

Chúng tôi luôn luôn nỗ lực và cố gắng hết mình để mang lại cho Quý khách hàng sự tin tưởng, hài lòng và an tâm tuyệt đối khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

Cam kết bảo mật thông tin khách hàng 100%

Mọi thông tin của Quý khách hàng, thông tin vụ việc, thông tin hợp đồng dịch vụ pháp lý được Luật Hùng Phí cam kết bảo mật 100%. Luật Hùng Phí sẽ không cung cấp bất cứ thông tin nào cho Bên thứ ba nào khác nếu không có sự đồng ý của Quý khách hàng.

5. Câu hỏi thường gặp

5.1 Phí soạn thảo Hợp đồng là bao nhiêu?

Phí soạn thảo Hợp đồng sẽ không cố định mà phụ thuộc vào tính chất, mức độ của từng Hợp đồng và nội dung công việc mà Khách hàng yêu cầu. Vui lòng liên hệ Luật Hùng Phí để được tư vấn chính xác giá dịch vụ đối với vụ việc của Quý khách hàng.

5.2 Hợp đồng có được sửa đổi, bổ sung nhiều lần cho cùng một nội dung không?

Tự do thỏa thuận, tự do hợp đồng là quyền của các bên nên đương nhiên không có quy định pháp luật nào cấm điều này.

5.3 Khi nào hợp đồng có hiệu lực?

Theo khoản 1 Điều 401 Bộ luật dân sự 2015, Hợp đồng được giao kết hợp pháp có hiệu lực từ thời điểm giao kết, trừ trường hợp có thỏa thuận khác hoặc luật liên quan có quy định khác.

Trên đây là nội dung Luật sư tư vấn soạn thảo Hợp đồng tại Thành phố Hồ Chí Minh mà Công ty Luật Hùng Phí xin gửi đến Quý khách hàng để tham khảo. Nếu Quý khách còn vướng mắc về vấn đề này hay cần luật sư tư vấn đối với trường hợp, vụ việc cụ thể của mình, Quý khách hãy vui lòng liên hệ luôn hôm nay với Luật sư của Công ty Luật Hùng Phí để được hỗ trợ, tư vấn kịp thời.

Thông tin liên hệ:

Công ty Luật Hùng Phí

Điện thoại: 0962 75 28 38

Email: info@hungphi.vn

Website: hungphi.vn

Trân trọng cảm ơn Quý khách hàng!

5/5 - (3 bình chọn)

Bài viết liên quan