Luật sư đất đai tại Quận Bình Tân

Luật sư đất đai là những người am hiểu sâu sắc và có nhiều kinh nghiệm trong việc giải quyết các vấn đề liên quan đến lĩnh vực đất đai. Luật sư đất đai sẽ là người hướng dẫn các thủ tục như chuyển nhượng, tặng cho quyền sử dụng đất, đăng ký biến động đất đai,… và là người bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp cho Quý khách hàng khi không may xảy ra tranh chấp đất đai. Để hiểu rõ hơn về vai trò của Luật sư đất đai và các dịch vụ pháp lý liên quan mời Bạn tham khảo bài viết sau:

LUẬT SƯ ĐẤT ĐAI TẠI QUẬN BÌNH TÂN

Luật sư đất đai tại Quận Bình Tân

1. Lý do bạn nên tìm Luật sư đất đai

Bạn cần tìm hiểu về thủ tục sang tên Sổ đỏ, đăng ký biến động đất đai, chuyển nhượng, tặng cho quyền sử dụng đất…

Bạn đang gặp các vấn đề liên quan đến tranh chấp đất đai và nhà ở như quyền sử dụng đất của mình bị lấn chiếm, bị xây dựng trái phép; chủ đất cũ không thực hiện đúng việc chuyển nhượng, sang tên đầy đủ quyền sử dụng đất và nhà ở theo Hợp đồng chuyển nhượng cho Bạn?

Bạn đang tìm kiếm Luật sư đất đai tại Quận Bình Tân?

Tất cả các vấn đề trên sẽ được Luật sư đất đai tại Quận Bình Tân – Công ty Luật Hùng Phí tư vấn và hỗ trợ giải quyết. Với sự tham gia hỗ trợ của Luật sư đất đai sẽ mang lại những ưu điểm như:

 • Được Luật sư phân tích mọi vấn đề pháp lý liên quan đến quan hệ tranh chấp, đề xuất giải pháp, đánh giá rủi ro có thể xảy ra qua đó giúp chủ sử dụng đất có thể cân nhắc đưa ra các quyết định phù hợp;
 • Được tư vấn, hỗ trợ soạn thảo hồ sơ tài liệu, thu thập chứng cứ, chứng minh và tranh tụng tại tòa để có sở thắng kiện
 • Tiết kiệm thời gian công sức khi thực hiện thủ tục tại cơ quan Nhà nước
 • Được Luật sư bảo vệ lợi ích một cách tối đa.

2. Các dịch vụ Luật sư đất đai tại Luật Hùng Phí

Dịch vụ luật sư đất đai tại quận Bình Tân

Các dịch vụ Luật sư đất đai tại Luật Hùng Phí

2.1 Tư vấn và hỗ trợ thực hiện các thủ tục hành chính về đất đai

Luật sư đất đai tại Luật Hùng Phí sẽ giúp bạn hiểu rõ về các thủ tục liên quan đến lĩnh vực đất đai thông qua các dịch vụ sau:

 • Tư vấn thủ tục đăng ký đất đai, tài sản gắn liền với đất, cấp Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất, quyền sở hữu nhà ở và tài sản khác gắn liền với đất;
 • Tư vấn thủ tục cấp đổi, cấp lại, đính chính, thu hồi Giấy chứng nhận, Giấy chứng nhận quyền sở hữu nhà ở, Giấy chứng nhận quyền sở hữu công trình xây dựng;
 • Tư vấn thủ tục chuyển đổi, chuyển nhượng, cho thuê, cho thuê lại, thừa kế, tặng cho quyền sử dụng đất, tài sản gắn liền với đất; thế chấp, góp vốn bằng quyền sử dụng đất, tài sản gắn liền với đất;
 • Tư vấn thủ tục tách thửa đất
 • Tư vấn thủ tục chuyển mục đích sử dụng đất;
 • Tư vấn trình tự thủ tục và mức bồi thường khi Nhà nước thu hồi đất; 
 • Tư vấn phân chia di sản là quyền sử dụng đất
 • Các thủ tục khác liên quan đến lĩnh vực đất đai.

>>XEM THÊM:

Hồ sơ, thủ tục tách thửa đất cho con tại Quận Bình Tân

2.2 Tư vấn và giải quyết tranh chấp đất đai

Luật sư của Công ty Luật Hùng Phí tư vấn và tham gia tố tụng tại tòa án để bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp cho Quý khách hàng nhằm giải quyết các tranh chấp đất đai điển hình sau:

 • Tranh chấp xác định chủ sở hữu quyền sử dụng đất và nhà ở
 • Tranh chấp về ranh giới giữa các lô đất, thửa đất
 • Tranh chấp trong việc đòi lại quyền sử dụng đất, quyền sở hữu nhà ở và đòi lại tài sản gắn liền với đất
 • Tranh chấp về quyền sử dụng đất, quyền sở hữu nhà ở và tài sản gắn liền với đất khi vợ chồng ly hôn
 • Tranh chấp về quyền sử dụng đất, quyền sở hữu nhà ở và tài sản gắn liền với đất trong việc chia di sản thừa kế
 • Tranh chấp hợp đồng chuyển nhượng quyền sử dụng đất và quyền sở hữu nhà ở
 • Tranh chấp hợp đồng đặt cọc chuyển nhượng quyền sử dụng đất và quyền sở hữu nhà ở
 • Tranh chấp hợp đồng cho thuê nhà ở, nhà xường, kho bãi, văn phòng
 • Tranh chấp hợp đồng tặng cho, thế chấp, bảo lãnh, góp vốn bằng giá trị quyền sử dụng đất
 • Các tranh chấp về khiếu nại liên quan đến việc bồi thường giải phóng mặt bằng, hỗ trợ tái định cư khi bị thu hồi đất.
 • Các tranh chấp liên quan đến xây dựng công trình trên đất và tài sản trên đất
 • Các tranh chấp về quyền sử dụng đất, quyền sở hữu nhà ở của các cá nhân, doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài tại Việt Nam.

Nếu bạn đang có vụ việc liên quan đến tranh chấp đất đai và nhà ở nêu trên, vui lòng liên hệ với Công ty Luật Hùng Phí để được hỗ trợ, tư vấn kịp thời.

>>XEM THÊM:

Cách tính thời hiệu khởi kiện tranh chấp đất đai

3. Quy trình thực hiện dịch vụ của Công ty Luật Hùng Phí

Bước 1. Tiếp nhận thông tin

Luật sư tại Luật Hùng Phí sẽ tiếp nhận thông tin, nội dung vụ việc, yêu cầu của khách hàng.

Thông tin liên hệ:

Điện thoại: 0962 75 28 38

Email: info@hungphi.vn

Website: hungphi.vn

Địa chỉ: 473 Tên Lửa, Phường Bình Trị Đông B, Quận Bình Tân, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

Lưu ý: Quý khách hàng nên mang theo hồ sơ, giấy tờ, chứng cứ (nếu có) cung cấp cho Luật sư, nhằm giúp Luật sư có thể tiếp cận vụ việc được nhanh chóng và tư vấn chi tiết và chính xác các vướng mắc của Quý khách hàng.

Bước 2. Tư vấn sơ bộ

Sau khi tiếp nhận thông tin và hồ sơ vụ việc, Luật sư sẽ là người trực tiếp tư vấn sơ bộ cho Quý khách hàng tại văn phòng hoặc thông qua email/ điện thoại về phương án giải quyết tối ưu và thủ tục khiếu nại/ khởi kiện (nếu có).

Bước 3. Báo giá dịch vụ

Trên cơ sở yêu cầu của Quý khách hàng, Luật Hùng Phí sẽ báo giá thù lao dịch vụ Luật sư phù hợp.

Bước 4. Ký kết hợp đồng dịch vụ pháp lý

Sau khi thống nhất báo giá và nội dung công việc dịch vụ, Quý khách hàng và Công ty Luật Hùng Phí sẽ ký kết hợp đồng dịch vụ pháp lý.

Bước 5. Thực hiện công việc cho Quý khách hàng

Sau khi hai bên ký kết hợp đồng dịch vụ, Luật Hùng Phí sẽ bắt tay thực hiện các công việc theo nội dung thỏa thuận của Hợp đồng dịch vụ pháp lý nhằm bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp tốt nhất cho Quý khách hàng.

4. Lý do Bạn lựa chọn luật sư đất đai của Công ty Luật Hùng Phí

Luật Hùng Phí

Lý do Bạn lựa chọn luật sư đất đai của Công ty Luật Hùng Phí

Luật sư giỏi, chuyên nghiệp, tận tâm

Đội ngũ Luật sư đất đai tại Luật Hùng Phí đều là những Luật sư giỏi có năng lực chuyên môn cao, hiểu biết và nắm chắc chắn kiến thức pháp luật đất đai và nhà ở, giàu kinh nghiệm thực tế, tiếp nhận và xử lý, giải quyết công việc của Quý khách hàng chuyên nghiệp.

Chất lượng và hiệu quả dịch vụ xuất sắc

Luật Hùng Phí tự hào là Hãng luật uy tín với chất lượng dịch vụ xuất sắc. Thực tế chúng tôi đã cung cấp dịch vụ pháp lý cho nhiều Quý khách hàng và đạt hiệu quả thành công cao, trong đó có những vụ việc khó, tranh chấp kéo dài lâu năm.

Là dịch vụ thế mạnh

Dịch vụ luật sư tư vấn và tranh tụng giải quyết tranh chấp đất đai là một trong những dịch vụ pháp lý thế mạnh, nổi bật của Luật Hùng Phí.

Thù lao luật sư, phí dịch vụ hợp lý

 • Chúng tôi luôn cố gắng và nỗ lực cung cấp cho Quý Khách hàng mức chi phí dịch vụ pháp lý hợp lý và tốt nhất cho từng vụ việc, chúng tôi hỗ trợ thanh toán thành nhiều đợt khác nhau để khách hàng yên tâm và thoải mái khi sử dụng dịch vụ.
 • Luật Hùng Phí cam kết không phát sinh thêm bất kỳ chi phí nào khác sau khi đã thoả thuận mức chi phí trong hợp đồng dịch vụ.

Mục tiêu của chúng tôi đều hướng đến lợi ích của khách hàng

Luật Hùng Phí luôn toàn tâm toàn ý với công việc, hết lòng với khách hàng, luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu và trên cả quyền lợi của mình

Luôn hài lòng khách hàng

Chúng tôi luôn luôn nỗ lực và cố gắng hết mình để mang lại cho Quý khách hàng sự tin tưởng, hài lòng và an tâm tuyệt đối khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

Luật Hùng Phí luôn sẵn sàng lắng nghe bất kỳ nhu cầu nào của Khách hàng về các vướng mắc trong việc giải quyết tranh chấp đất đai của mình. Luật sư của chúng tôi luôn tận tình hướng dẫn và tư vấn cụ thể cho từng Khách hàng để bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp của mình đối với vụ việc tranh chấp.

5. Câu hỏi thường gặp

5.1 Phí soạn thảo đơn khởi kiện về tranh chấp đất đai là bao nhiêu?

Tùy tính chất và mức độ của từng vụ việc mà phí soạn thảo đơn khởi kiện về tranh chấp đất đai khác nhau. Để biết chính xác mức phí, vui lòng liên hệ Luật Hùng Phí để được tư vấn chi tiết.

5.2 Khởi kiện giải quyết tranh chấp đất đai ở đâu?

Căn cứ Điều 35 và Điều 39 Bộ luật tố tụng dân sự 2015 thì tranh chấp đất đai, tranh chấp về nhà ở thuộc thẩm quyền giải quyết của Tòa án nhân dân cấp huyện (cấp tỉnh đối với trường hợp có yếu tố nước ngoài) nơi có nhà, đất xảy ra tranh chấp.

5.3 Cha mẹ tặng đất cho con có phải đóng thuế, phí không?

Căn cứ khoản 4 Điều 4 Luật thuế thu nhập cá nhân 2007, sửa đổi bổ sung 2012 và khoản 10 Điều 10 Nghị định 10/2022/NĐ-CP, trường hợp cha mẹ tặng đất cho con sẽ không phải đóng thuế thu nhập cá nhân và lệ phí trước bạ.

Trên đây là nội dung Luật sư đất đai tại Quận Bình Tân mà Công ty Luật Hùng Phí xin gửi đến Quý khách hàng để tham khảo. Nếu Quý khách còn vướng mắc về vấn đề này hay cần luật sư tư vấn đối với trường hợp, vụ việc cụ thể của mình, Quý khách hãy vui lòng liên hệ luôn hôm nay với Luật sư của Công ty Luật Hùng Phí để được hỗ trợ, tư vấn kịp thời.

Thông tin liên hệ:

Công ty Luật Hùng Phí

Điện thoại: 0962 75 28 38

Email: info@hungphi.vn

Website: hungphi.vn

Trân trọng cảm ơn Quý khách hàng!

4.6/5 - (11 bình chọn)

Bài viết liên quan