Luật sư tư vấn ly hôn đơn phương tại quận Bình Tân

Bạn đang có nhu cầu tìm kiếm Luật sư tư vấn ly hôn, chia tài sản chung hay là tranh chấp về nuôi con chung? Luật Hùng Phí là đơn vị sở hữu đội ngũ Luật sư tư vấn ly hôn đơn phương tại quận Bình Tân chuyên nghiệp, năng lực chuyên môn xuất sắc và giàu kinh nghiệm. Tư vấn luật sư là giai đoạn quan trọng mang lại sự chắc chắn, an toàn về mặt pháp lý, giúp khách hàng tiết kiệm được thời gian, công sức và chi phí. Để biết thêm chi tiết, mời các bạn cùng theo dõi bài viết sau đây.

1. Luật sư tư vấn ly hôn đơn phương tại quận Bình Tân

luật sư tư vấn ly hôn đơn phương tại quận bình tân

Tư vấn ly hôn đơn phương tại quận Bình Tân với chi phí hợp lý

Khởi kiện ly hôn đơn phương thường phức tạp hơn nhiều so với việc thuận tình ly hôn. Ly hôn đơn phương luôn tồn tại tranh chấp về tài sản chung, nuôi con chung,… Những vấn đề trên sẽ không đơn giản nếu cá nhân khởi kiện chưa nắm rõ các quy định pháp luật về thủ tục ly hôn và hiệu lực pháp lý của các loại tài sản chung.

Để giải quyết ly hôn đơn phương nhanh chóng, thuận tiện và dễ dàng, Khách hàng có thể liên hệ Luật sư ly hôn giỏi của Luật Hùng Phí để được tư vấn cụ thể quy trình khởi kiện ly hôn đơn phương, uỷ quyền cho Luật sư đại diện cho Khách hàng làm việc với Toà án để bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp của Quý khách.

Công ty Luật Hùng Phí sở hữu đội ngũ luật sư chuyên lĩnh vực hôn nhân và gia đình sở hữu năng lực chuyên môn xuất sắc, làm việc chuyên nghiệp và luôn tận tâm, nhiệt tình. Chúng tôi tư vấn ly hôn với mức chi phí hợp lý, minh bạch, hiệu quả công việc luôn làm hài lòng Quý khách hàng.

Ngoài ra, Công ty Luật Hùng Phí có cơ sở toạ lạc ngay tại trung tâm quận Bình Tân, cụ thể tại địa chỉ: Số 473 Tên Lửa, Phường Bình Trị Đông B, Quận Bình Tân. Đây là ưu điểm vượt trội phù hợp đối với Khách hàng đang muốn thực hiện việc khởi kiện ly hôn đơn phương tại Toà án Quận Bình Tân hoặc cư trú tại Quận Bình Tân. Việc trao đổi thông tin giữa Khách hàng và Luật Hùng Phí trở nên thuận tiện và dễ dàng, giúp tiết kiệm thời gian và chi phí.

HOTLINE đặt lịch tư vấn cùng Luật sư ly hôn tại Luật Hùng Phí  0962752838

2. Những dịch vụ tư vấn ly hôn tại Luật Hùng Phí

Mời Quý khách tham khảo những dịch vụ Luật sư ly hôn tại Quận Bình Tân của Công ty Luật Hùng Phí như sau:

  • Luật sư tư vấn và giải quyết ly hôn, tranh chấp về nuôi con, chia tài sản khi ly hôn; chia tài sản sau khi ly hôn;
  • Luật sư tư vấn và giải quyết tranh chấp về chia tài sản chung của vợ chồng trong thời kỳ hôn nhân;
  • Luật sư tư vấn và giải quyết tranh chấp về thay đổi người trực tiếp nuôi con sau khi ly hôn;
  • Luật sư tư vấn và giải quyết tranh chấp về xác định cha, mẹ cho con hoặc xác định con cho cha, mẹ;
  • Luật sư tư vấn và giải quyết tranh chấp về cấp dưỡng;
  • Luật sư tư vấn và giải quyết tranh chấp về sinh con bằng kỹ thuật hỗ trợ sinh sản, mang thai hộ vì mục đích nhân đạo;
  • Luật sư tư vấn và giải quyết tranh chấp về nuôi con, chia tài sản của nam, nữ chung sống với nhau như vợ chồng mà không đăng ký kết hôn hoặc khi hủy kết hôn trái pháp luật;
  • Luật sư tư vấn và giải quyết các tranh chấp khác về hôn nhân và gia đình,…

>>Xem thêm: Luật sư nhà đất giỏi tại Quận Bình Tân

3. Quy trình Luật sư tư vấn ly hôn đơn phương

những dịch vụ tư vấn ly hôn

Quy trình Luật sư tư vấn ly hôn đơn phương tại quận Bình Tân

Bước 1. Tiếp nhận thông tin

Luật sư tư vấn ly hôn đơn phương tại Quận Bình Tân sẽ tiếp nhận thông tin, nội dung vụ việc của khách hàng.

Khách hàng liên hệ với Luật sư ly hôn giỏi thông qua:

Lưu ý: Trước khi liên hệ, Quý khách hàng vui lòng chuẩn bị hồ sơ, giấy tờ, chứng cứ cần thiết để cung cấp cho Luật sư nắm bắt, nghiên cứu vụ việc nhanh chóng.

Bước 2. Tư vấn sơ bộ

Sau khi tiếp nhận thông tin và hồ sơ vụ việc, Luật sư chuyên mảng hôn nhân gia đình tại Luật Hùng Phí sẽ thực hiện tư vấn sơ bộ cho Khách hàng tại văn phòng/ hoặc bằng email/ hoặc bằng điện thoại về phương án giải quyết tối ưu và thủ tục khiếu nại/ khởi kiện (nếu có).

Bước 3. Báo giá dịch vụ pháp luật 

Trên cơ sở đề nghị của khách hàng, Luật Hùng Phí sẽ báo giá thù lao luật sư tư vấn/ soạn thảo/ đại diện khách hàng làm việc với Cơ quan Nhà nước có thẩm quyền/ tham gia bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp của đương sự trong vụ án ly hôn. 

Bước 4. Ký kết hợp đồng dịch vụ pháp lý

Sau khi thống nhất báo giá và nội dung công việc dịch vụ, Quý khách hàng và Công ty Luật Hùng Phí sẽ ký kết hợp đồng dịch vụ pháp lý. Theo đó, Luật Hùng Phí sẽ đảm nhận vai trò là người đại diện theo ủy quyền hoặc là người bảo vệ quyền và lợi ích cho khách hàng trong việc giải quyết tranh chấp tại cơ quan có thẩm quyền.

Bước 5. Thực hiện công việc cho khách hàng

Sau khi hai bên ký kết hợp đồng dịch vụ, Luật Hùng Phí sẽ bắt tay thực hiện các công việc theo nội dung thỏa thuận của Hợp đồng dịch vụ pháp lý nhằm bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp tốt nhất cho Quý khách hàng.

>>Xem thêm: Ly hôn vắng mặt có được giải quyết không?

4. Tại sao bạn cần Luật sư tư vấn khi ly hôn đơn phương? 

luật sư ly hôn giỏi quận bình tân

Lý do bạn cần chọn Luật sư ly hôn giỏi tại Quận Bình Tân – Công ty Luật Hùng Phí

Ly hôn đơn phương khá phức tạp vì phát sinh nhiều vấn đề tranh chấp về tài sản, con chung hay các thủ tục pháp lý liên quan.

Tư vấn Luật sư ly hôn là giai đoạn quan trọng giúp Khách hàng có lộ trình công việc rõ ràng và chính xác.

Tuỳ theo nhu cầu của Quý khách, Chúng tôi có cung cấp dịch vụ tư vấn ly hôn trọn gói với chi phí hợp lý như sau: soạn thảo các văn bản pháp lý cần thiết, rà soát các giấy tờ, kiểm tra tính pháp lý của tài sản chung, Luật sư tham gia phiên toà với tư cách là người bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp cho Khách hàng, các công việc liên quan khác,..

Bạn không cần tự làm mọi thứ và yên tâm vì mọi công việc đều được Luật sư đảm nhiệm hoàn thành. Mọi thông tin về vụ việc của Quý khách đều được bảo mật thông tin tuyệt đối. 

Công ty Luật Hùng Phí luôn đưa ra mức chi phí rất hợp lý, minh bạch. Đội ngũ luật sư cùng các chuyên viên pháp lý tại Luật Hùng Phí luôn làm việc hết mình, trân trọng từng cơ hội được hợp tác, Chúng tôi luôn cố gắng hoàn thành công việc được giao với sự tân tâm, tỉ mỉ và chuyên nghiệp. 

>>Xem thêm: Dịch vụ soạn thảo đơn ly hôn tại Quận Bình Tân

5. Những lý do Khách hàng luôn chọn Luật Hùng Phí 

Bạn lo lắng vì đã có trải nghiệm tư vấn pháp luật tệ tại các cơ sở khác? Bạn được giới thiệu tư vấn miễn phí tuy nhiên khi được tư vấn thì chỉ nhận lại những thông tin cơ bản chung chung, hiệu quả kém, nếu Bạn cần tư vấn chuyên sâu thì Bạn phải thanh toán thêm khoản chi phí phát sinh khác. 

Bạn cần tìm một Luật sư giỏi, kinh nghiệm lâu năm, tận tậm và nhiệt tình? Đặc biệt Bạn cần tìm một tổ chức pháp lý uy tín, minh bạch, có thông tin địa chỉ rõ ràng, cơ sở vật chất hiện đại, hỗ trợ Khách hàng chu đáo? 

Tại Luật Hùng Phí, đầu tiên Khách hàng sẽ được các chuyên viên pháp lý tư vấn mức phí tư vấn cố định, nếu Bạn đồng ý thì đội ngũ thư ký sẽ sắp xếp cuộc hẹn cho Khách hàng tư vấn pháp luật trực tiếp cùng Luật sư chuyên môn ngay tại phòng họp của Công ty. 

Các chuyên viên luôn tư vấn mức phí cho Quý khách tham khảo trước khi sử dụng dịch vụ, Chúng tôi tôn trọng sự lựa chọn và thời gian quý báu của Quý khách. Chúng tôi cam kết không phát sinh thêm bất kỳ chi phí nào khác. 

Công ty Luật Hùng Phí cam kết chất lượng tư vấn pháp luật đạt hiệu quả tốt nhất, chính xác, phù hợp với quy định pháp luật. Luật sư nghiên cứu hồ sơ vụ việc chi tiết, cụ thể và đưa ra phương án giải quyết tốt nhất cho Khách hàng. Chúng tôi nói KHÔNG với việc cung cấp dịch vụ tư vấn kém chất lượng, hiệu quả thấp. 

6. Câu hỏi thường gặp 

6.1. Địa chỉ Luật sư ly hôn giỏi tại Quận Bình Tân là ở đâu? 

Địa chỉ Luật sư ly hôn giỏi tại Quận Bình Tân tại Số 473 đường Tên Lửa, Phường Bình Trị Đông B, Quận Bình Tân, Thành phố Hồ Chí Minh.

6.2. Tôi ở quận khác, địa phương khác có nhờ Luật sư ly hôn tại Luật Hùng Phí hỗ trợ được không? 

Luật Hùng Phí sở hữu đội ngũ Luật sư ly hôn sẵn sàng hỗ trợ Quý Khách hàng trên toàn quốc và cả phạm vi quốc tế. Chúng tôi rất hân hạnh khi nhận được sự hợp tác quý báu của Quý khách hàng gần xa.

6.3. Chi phí tư vấn Luật sư ly hôn tại Quận Bình Tân là bao nhiêu? 

Mức phí tư vấn ly hôn đơn phương tại Công ty Luật Hùng Phí bao gồm các loại phí cơ bản như sau: 

  • Chi phí Luật sư tư vấn ly hôn trực tiếp tại Văn phòng Công ty Luật Hùng Phí
  • Chi phí thù lao Luật sư tham gia thực hiện các công việc trong giai đoạn tố tụng: Tùy tính chất và mức độ của từng vụ việc mà chi phí thuê Luật sư tranh tụng trong vụ án tranh chấp về ly hôn sẽ khác nhau. Để biết chính xác mức phí, vui lòng liên hệ Luật Hùng Phí để được tư vấn chi tiết.

Ngoài ra, nếu quý khách ký hợp đồng dịch vụ với Luật sư, Chúng tôi sẽ khấu trừ hoàn toàn tiền phí tư vấn vào hợp đồng dịch vụ.

Trên đây là nội dung Luật sư tư vấn ly hôn đơn phương tại quận Bình Tân mà Công ty Luật Hùng Phí xin gửi đến Quý khách hàng để tham khảo. Nếu Quý khách còn vướng mắc về vấn đề này hay cần luật sư tư vấn đối với trường hợp, vụ việc cụ thể của mình, Quý khách hãy vui lòng liên hệ luôn hôm nay với Luật sư của Công ty Luật Hùng Phí để được hỗ trợ, tư vấn kịp thời.

Thông tin liên hệ:

Công ty Luật Hùng Phí

Điện thoại: 0962 75 28 38

Email: info@hungphi.vn

Website: hungphi.vn

Địa chỉ: Số 473 Tên Lửa, Phường Bình Trị Đông B, Quận Bình Tân, TP.HCM

Trân trọng cảm ơn Quý khách hàng!

5/5 - (5 bình chọn)

Bài viết liên quan