Dịch vụ luật sư tư vấn và soạn thảo đơn ly hôn thuận tình nhanh tại Quận Bình Tân

Bạn muốn thực hiện thủ tục ly hôn thuận tình nhưng chưa biết nên bắt đầu từ đâu? Bạn cần tìm kiếm Luật sư tư vấn và soạn thảo Đơn ly hôn thuận tình tại Quận Bình Tân? Luật Hùng Phí là đơn vị cung cấp Dịch vụ luật sư tư vấn và soạn thảo đơn ly hôn thuận tình nhanh tại Quận Bình Tân giúp Quý Khách hàng đảm bảo quyền và lợi ích hợp pháp của mình, tiết kiệm được thời gian, công sức và hạn chế tối đa rủi ro pháp lý trong tương lai. Để biết thêm chi tiết, mời Quý khách hàng cùng tham khảo bài viết sau đây.

1. Lý do Bạn cần Luật sư tư vấn và soạn thảo đơn ly hôn thuận tình 

dịch vụ soạn đơn ly hôn thuận tình tại quận bình tân

Vì sao Bạn cần luật sư tư vấn và soạn thảo đơn ly hôn thuận tình?

Để soạn thảo đơn ly hôn thuận tình đầy đủ, hoàn thiện, phù hợp với quy định của pháp luật thì Bạn có thể gặp nhiều khó khăn vì chưa nắm vững các quy định pháp luật, do công việc bận rộn nên không có thời gian nghiên cứu kỹ về trường hợp của mình, do lĩnh vực pháp lý không phải là lĩnh vực chuyên môn… do đó dẫn đến mất nhiều thời gian, công sức, kết quả mang lại không như mong muốn. 

Dưới đây là những lợi ích mà Bạn có được khi sử dụng dịch vụ Luật sư tư vấn và soạn đơn ly hôn thuận tình cho mình:

  • Mọi thắc mắc về pháp lý liên quan đến trường hợp ly hôn của Bạn sẽ được Luật sư tư vấn và hướng dẫn tận tình;
  • Luật sư sẽ hướng dẫn Bạn cung cấp, bổ sung các tài liệu, chứng cứ quan trọng;
  • Luật sư giúp Bạn soạn thảo đơn ly hôn thuận tình hoàn thiện trong thời gian ngắn nhất mà vẫn đảm bảo yêu cầu giải quyết ly hôn của vợ chồng;
  • Đơn ly hôn thuận tình do Luật sư soạn thảo đảm bảo tính chính xác và phù hợp quy định pháp luật vì vậy giúp Bạn bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp của mình, hạn chế tối đa rủi ro pháp lý không đáng có trong tương lai;

>> Xem thêm: Dịch vụ luật sư soạn thảo đơn ly hôn đơn phương nhanh tại Quận Bình Tân

2. Dịch vụ luật sư soạn thảo đơn ly hôn thuận tình nhanh tại Quận Bình Tân

luật sư giải quyết ly hôn thuận tình nhanh tại quận bình tân

Luật sư tư vấn ly hôn thuận tình nhanh tại Quận Bình Tân

Công ty Luật Hùng Phí cung cấp dịch vụ Luật sư tư vấn, soạn thảo đơn ly hôn thuận tình nhanh tại Quận Bình Tân. Những vấn đề về chia tài sản chung, quyền nuôi con, hôn nhân có yếu tố nước ngoài,…và kể cả những trường hợp ly hôn khó, phức tạp thì đều được luật sư ly hôn giỏi tại quận Bình Tân của Công ty Luật Hùng Phí tiếp nhận tư vấn và soạn thảo đơn ly hôn thuận tình đảm bảo đúng quy định pháp luật về cả hình thức và nội dung, luôn cẩn thận, chỉn chu, kỹ lưỡng, chuyên nghiệp và ngăn ngừa được các mâu thuẫn, bất đồng giữa các bên. 

Dịch vụ tư vấn, soạn thảo đơn ly hôn thuận tình tại Quận Bình Tân của Công ty Luật Hùng Phí đảm bảo đáp ứng các tiêu chí sau đây: 

  • Tính đảm bảo: Đơn ly hôn thuận tình được Luật sư soạn thảo đảm bảo nội dung và hình thức đúng theo quy định pháp luật;
  • Nhanh chóng, hiệu quả: Luật sư tại Luật Hùng Phí có năng lực chuyên môn xuất sắc và giàu kinh nghiệm vì vậy giúp Quý khách hàng soạn thảo đơn ly hôn thuận tình rất nhanh chóng và đạt hiệu quả cao, đáp ứng các tiêu chí của vợ chồng; 
  • Chi phí dịch vụ hợp lý: Chúng tôi luôn cố gắng tính toán cho Quý Khách hàng mức chi phí dịch vụ pháp lý hợp lý và tốt nhất. Chúng tôi có thể hỗ trợ thanh toán thành nhiều đợt khác nhau để khách hàng yên tâm và thoải mái khi sử dụng dịch vụ. Luật Hùng Phí cam kết không phát sinh thêm bất kỳ chi phí nào khác sau khi đã thoả thuận mức chi phí trong hợp đồng dịch vụ.
  • Chuyên nghiệp và tận tâm: Luật Hùng Phí luôn luôn nhiệt tình hỗ trợ và lắng nghe nhu cầu của Quý khách hàng, các Luật sư và nhân viên của Công ty luôn làm việc hết mình, cẩn thận và có trách nhiệm với mọi công việc mà chúng tôi tiếp nhận giải quyết. 

Thông tin liên hệ Công ty Luật Hùng PhíLuật sư soạn thảo đơn ly hôn thuận tình chuyên nghiệp, hiệu quả tại Quận Bình Tân: 

Số điện thoại: 0962 75 28 38 hoặc
Email: info@hungphi.vn

3. Quy trình dịch vụ tư vấn và soạn thảo đơn ly hôn thuận tình tại Quận Bình Tân

Bước 1. Tiếp nhận thông tin

Luật sư tại Luật Hùng Phí sẽ tiếp nhận thông tin, nội dung vụ việc về trường hợp ly hôn thuận tình của khách hàng.

Bước 2. Tư vấn sơ bộ

Sau khi tiếp nhận thông tin và hồ sơ vụ việc, Luật sư Luật Hùng Phí sẽ thực hiện tư vấn sơ bộ cho Khách hàng tại văn phòng/ hoặc bằng email/ hoặc bằng điện thoại về phương án giải quyết tối ưu cho trường hợp của mình.

Bước 3. Báo giá dịch vụ pháp luật 

Trên cơ sở đề nghị của khách hàng, Luật Hùng Phí sẽ báo giá thù lao luật sư tư vấn và soạn thảo đơn ly hôn thuận tình tại Quận Bình Tân, Thành phố Hồ Chí Minh. 

Bước 4. Ký kết hợp đồng dịch vụ pháp lý

Sau khi thống nhất báo giá và nội dung công việc dịch vụ, Quý khách hàng và Công ty Luật Hùng Phí sẽ ký kết hợp đồng dịch vụ pháp lý.

Bước 5. Thực hiện công việc cho khách hàng

Sau khi hai bên ký kết hợp đồng dịch vụ, Luật Hùng Phí cử luật sư đảm nhận vụ việc tiến hành nghiên cứu và soạn thảo đơn ly hôn thuận tình đảm bảo quyền và lợi ích hợp pháp tốt nhất cho vợ chồng bạn.

>> Xem thêm: Ly hôn vắng mặt có được giải quyết không?

4. Câu hỏi thường gặp

4.1. Ly hôn thuận tình không cần ra toà có được không?

Căn cứ theo khoản 14 Điều 3 Luật Hôn nhân và gia đình năm 2014 quy định: “Ly hôn là việc chấm dứt quan hệ vợ chồng theo bản án, quyết định có hiệu lực pháp luật của Tòa án.”

Như vậy, thủ tục Ly hôn thuận tình bắt buộc phải được giải quyết tại Toà án nhân dân có thẩm quyền. 

4.2. Chi phí luật sư soạn thảo đơn ly hôn thuận tình tại Quận Bình Tân là bao nhiêu?

Chúng tôi sẽ căn cứ vào tính chất, mức độ của từng vụ việc, của tài liệu, chứng cứ để làm cơ sở tính thù lao của luật sư cho phù hợp. Vậy bạn vui lòng liên hệ trực tiếp với luật sư của chúng tôi để nhận được báo giá tốt nhất.

4.3. Tôi ở phường Tân Tạo, quận Bình Tân nhưng chồng tôi đang sinh sống ở nước ngoài thì tôi nhờ luật sư của Luật Hùng Phí tư vấn giải quyết ly hôn cho tôi tại Việt Nam có được không? 

Dịch vụ luật sư tư vấn giải quyết ly hôn tại Quận Bình Tân của Công ty Luật Hùng Phí tiếp nhận giải quyết mọi trường hợp về ly hôn, giải quyết tài sản chung, quyền nuôi con chung, và hôn nhân có yếu tố nước ngoài. Để được hỗ trợ, tư vấn kịp thời Bạn vui lòng liên hệ qua số điện thoại tổng đài: 0962 75 28 38 của Công ty Luật Hùng Phí để được chúng tôi hỗ trợ cách giải quyết nhanh và phù hợp nhất cho Bạn.

Trên đây là nội dung và thông tin về Dịch vụ luật sư tư vấn, soạn thảo đơn ly hôn thuận tình nhanh tại Quận Bình Tân mà Công ty Luật Hùng Phí xin được gửi đến Quý khách hàng để tham khảo. Quý khách hàng cần luật sư tư vấn đối với trường hợp, hợp đồng cụ thể của mình, hãy vui lòng liên hệ luôn hôm nay với Luật sư của Công ty Luật Hùng Phí để được chúng tôi hỗ trợ, tư vấn kịp thời.

Thông tin liên hệ:

Công ty Luật Hùng Phí

Điện thoại: 0962 75 28 38

Email: info@hungphi.vn

Website: hungphi.vn

Trân trọng cảm ơn Quý khách hàng!

5/5 - (29 bình chọn)

Bài viết liên quan