Luật sư tư vấn thừa kế giỏi tại Quận Bình Tân

Bạn đang có nhu cầu cần tư vấn pháp luật về thừa kế? Hay Bạn đang tìm kiếm luật sư giỏi tư vấn và giải quyết tranh chấp về thừa kế hiệu quả? Công ty Luật Hùng Phí là hãng luật uy tín tại Việt Nam cung cấp dịch vụ tư vấn thừa kế hiệu quả, chuyên nghiệp tại Quận Bình Tân. Để biết thêm chi tiết, mời Quý khách hàng cùng theo dõi bài viết sau đây.

1. Sự cần thiết của Luật sư giỏi tư vấn thừa kế

Luật sư tư vấn luật thừa kế giỏi tại quận bình tân

Sự cần thiết của Luật sư tư vấn và giải quyết tranh chấp thừa kế tại Quận Bình Tân

Theo quy định của pháp luật, thừa kế bao gồm hai hình thức: Thừa kế theo di chúc và thừa kế theo pháp luật. Mỗi hình thức thừa kế có quy định cụ thể và riêng biệt đòi hỏi Luật sư tư vấn cần phải có năng lực chuyên môn, kỹ năng nghề nghiệp, giàu kinh nghiệm tư vấn và giải quyết các vụ án tranh chấp thừa kế trên thực tế.

Ngoài ra Luật sư tư vấn thừa kế giỏi cần am hiểu sâu sắc, vận dụng linh hoạt các quy định pháp luật liên quan như Luật Đất đai, Luật Nhà ở, Luật Hôn nhân gia đình,… để cung cấp cho Khách hàng chất lượng tư vấn tốt nhất.

Dưới đây là những lợi ích mà Bạn có được sau khi được tư vấn bởi Luật sư thừa kế giỏi tại Quận Bình Tân:

 • Yên tâm và tự tin hơn khi đã nắm rõ các quy định pháp luật thừa kế liên quan đến trường hợp của mình;
 • Được luật sư hướng dẫn lộ trình từng bước cụ thể, rõ ràng để giải quyết vấn đề hiệu quả;
 • Tiết kiệm được rất nhiều thời gian, công sức và chi phí;
 • Kịp thời bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp cho bản thân, loại bỏ được rủi ro pháp lý không đáng có trong tương lai.

2. Dịch vụ luật sư tư vấn thừa kế giỏi tại Quận Bình Tân

luật sư tư vấn thừa kế giỏi tại quận bình tân

Luật sư tư vấn luật thừa kế tại Quận Bình Tân

Việc lựa chọn được và đúng công ty luật, luật sư giỏi tư vấn thừa kế cho trường hợp của khách hàng là một bước rất quan trọng vì luật sư uy tín, năng lực chuyên môn tốt và giàu kinh nghiệm sẽ giúp khách hàng tiết kiệm được thời gian, công sức và yên tâm hơn trong quá trình giải quyết vấn đề của mình.

Hiện nay tại Việt Nam, Công ty Luật Hùng Phí là đơn vị cung cấp dịch vụ luật sư tư vấn thừa kế tại Quận Bình Tân một cách toàn diện, chuyên nghiệp, hiệu quả. Chúng tôi tiếp nhận tư vấn mọi trường hợp thừa kế, điển hình là các nội dung tư vấn sau đây: 

 • Tư vấn thừa kế theo di chúc: Luật sư tư vấn về điều kiện, hình thức, nội dung của di chúc; soạn thảo di chúc và hỗ trợ thủ tục công chứng di chúc; Tư vấn sửa đổi, bổ sung, thay thế, huỷ bỏ di chúc; Tư vấn giải quyết tranh chấp thừa kế theo di chúc;…
 • Tư vấn thừa kế theo pháp luật: Luật sư tư vấn và giải đáp mọi thắc mắc về trường hợp thừa kế theo pháp luật; cách xác định người thừa kế theo pháp luật; tư vấn thừa kế thế vị; tư vấn về định đoạt/từ chối/chuyển giao tài sản thừa kế;…
 • Tư vấn các vấn đề liên quan đến tranh chấp về thừa kế như: xác định người thừa kế di sản; thời điểm phát sinh quyền và nghĩa vụ của người thừa kế; thủ tục từ chối nhận di sản thừa kế; những người không được quyền hưởng di sản thừa kế; xác định thời hiệu về thừa kế;…
 • Tư vấn thừa kế về di sản là đất đai, nhà ở;
 • Tư vấn thủ tục khai nhận hoặc phân chia di sản thừa kế;
 • Tư vấn khởi kiện yêu cầu giải quyết tranh chấp thừa kế tại Toà án;
 • Tư vấn giải quyết tranh chấp thừa kế có yếu tố nước ngoài;
 • Tư vấn và giải quyết mọi trường hợp về thừa kế khác./. 

3. Vì sao khách hàng đã, đang và sẽ lựa chọn Luật Hùng Phí?

luật sư tư vấn thừa kế theo pháp luật tại quận bình tân

Công ty Luật, Văn phòng luật sư tư vấn thừa kế tại Quận Bình Tân

3.1. Luật sư giỏi, chuyên nghiệp, tận tâm.

Đội ngũ Luật sư thừa kế tại Công ty Luật Hùng Phí có năng lực chuyên môn giỏi, hiểu biết và nắm chắc chắn kiến thức pháp luật thừa kế, đất đai, nhà ở, hôn nhân gia đình,… giàu kinh nghiệm thực tế, tiếp nhận và xử lý, giải quyết vụ việc của khách hàng chuyên nghiệp, nhanh chóng.

3.2. Chất lượng và hiệu quả dịch vụ xuất sắc

Luật Hùng Phí tự hào là Công ty luật uy tín tại Việt Nam với chất lượng dịch vụ xuất sắc. Thực tế chúng tôi đã cung cấp dịch vụ tư vấn thừa kế cho nhiều Quý khách hàng đạt hiệu quả thành công cao và thậm chí xuất sắc trong đó có những vụ việc khó, phức tạp, là người nước ngoài và kéo dài lâu năm.

3.3. Thù lao luật sư, phí dịch vụ hợp lý.

Chúng tôi luôn cố gắng tính toán cho Quý khách hàng mức chi phí dịch vụ pháp lý hợp lý và tốt nhất cho từng vụ việc, vụ án. Chúng tôi có thể hỗ trợ thanh toán thành nhiều đợt khác nhau để khách hàng yên tâm và thoải mái khi sử dụng dịch vụ.

Luật Hùng Phí cam kết không phát sinh thêm bất kỳ chi phí nào khác sau khi đã thoả thuận mức chi phí trong hợp đồng dịch vụ.

3.4. Mục tiêu của chúng tôi đều hướng đến lợi ích của khách hàng

Luật Hùng Phí luôn toàn tâm toàn ý với công việc, hết lòng với khách hàng, luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu và trên cả quyền lợi của mình

3.5. Luôn hài lòng khách hàng.

Chúng tôi luôn luôn nỗ lực và cố gắng hết mình để mang lại cho Quý khách hàng sự tin tưởng, hài lòng và an tâm khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi. 

4. Câu hỏi thường gặp

4.1. Di chúc hợp pháp khi nào?

Căn cứ khoản 1 Điều 630 Bộ luật Dân sự 2015 quy định:

“1. Di chúc hợp pháp phải có đủ các điều kiện sau đây:

 1. a) Người lập di chúc minh mẫn, sáng suốt trong khi lập di chúc; không bị lừa dối, đe doạ, cưỡng ép;
 2. b) Nội dung của di chúc không vi phạm điều cấm của luật, không trái đạo đức xã hội; hình thức di chúc không trái quy định của luật.”

Như vậy, Di chúc hợp pháp khi đáp ứng đủ các điều kiện được nêu trên.

4.2. Chia tài sản thừa kế có người không đồng ý thì phải làm sao?

Nếu người không đồng ý được xác định là người thừa kế phù hợp với quy định pháp luật, thì người không đồng ý cần thực hiện thủ tục từ chối nhận di sản thừa kế trước khi di sản được phân chia.

Nếu người đó vẫn không chịu hợp tác thì các đồng thừa kế khác có thể gửi yêu cầu khởi kiện đến Toà án nhân dân có thẩm quyền yêu cầu giải quyết tranh chấp về thừa kế.

Ở trường hợp này, Bạn có thể liên hệ Luật sư thừa kế của Công ty Luật Hùng Phí để được hỗ trợ tư vấn và hướng dẫn phương án giải quyết phù hợp nhất cho Bạn.

4.3. Tôi là người gốc Việt hiện đang định cư ở nước ngoài muốn nhờ luật sư tại Luật Hùng Phí tư vấn về trường hợp thừa kế đất đai của tôi tại Việt Nam có được không?

Chúng tôi rất vinh hạnh được tiếp nhận bất kỳ Quý khách hàng nào ở bất kỳ đâu nên Bạn vui lòng liên hệ qua số điện thoại tổng đài: 0962 75 28 38 của Công ty Luật Hùng Phí để được chúng tôi hỗ trợ cách giải quyết nhanh và phù hợp nhất cho Bạn.

4.4. Tôi làm việc kinh doanh nên rất bận rộn muốn uỷ quyền toàn bộ việc thừa kế cho Luật sư tham gia tranh tụng tại Toà thay mặt tôi có được không?

Công ty Luật Hùng Phí cung cấp dịch vụ tư vấn và giải quyết tranh chấp thừa kế trọn gói tại Quận Bình Tân từ khi tư vấn, tập hợp hồ sơ, soạn thảo đơn khởi kiện đến giai đoạn tố tụng, xét xử vụ án và thi hành án cho Quý Khách hàng. Vì vậy, Khách hàng rất yên tâm khi không phải đi lại nhiều lần, tiết kiệm được thời gian và chi phí vì Luật sư sẽ là người đại diện theo uỷ quyền của Khách hàng làm việc và tham gia tranh tụng tại Toà án.

Trên đây là nội dung Luật sư giỏi tư vấn thừa kế tại Quận Bình Tân mà Công ty Luật Hùng Phí xin gửi đến Quý khách hàng để tham khảo. Nếu Quý khách còn vướng mắc về vấn đề này hay cần luật sư tư vấn đối với trường hợp, vụ việc cụ thể của mình, Quý khách hãy vui lòng liên hệ luôn hôm nay với Luật sư của Công ty Luật Hùng Phí để được hỗ trợ, tư vấn kịp thời.

Thông tin liên hệ:

Công ty Luật Hùng Phí

Điện thoại: 0962 75 28 38

Email: info@hungphi.vn

Website: hungphi.vn

Trân trọng cảm ơn Quý khách hàng!

4.9/5 - (25 bình chọn)

Bài viết liên quan