Luật sư tư vấn, soạn thảo hợp đồng kinh tế, dịch vụ tại Quảng Nam

Các Bạn đang chuẩn bị soạn thảo để ký kết hợp đồng và cần tìm hiểu thông tin về đơn vị, công ty luật, luật sư có năng lực, uy tín tư vấn, soạn thảo hợp đồng kinh tế, kinh doanh, thương mại, sản xuất, dịch vụ tại Quảng Nam … một cách chuyên nghiệp, rõ ràng, bảo vệ được tối đa quyền lợi của Bạn thì bài viết ngay dưới đây sẽ góp phần giúp Bạn có thêm những thông tin hữu ích để bạn lựa chọn, tham khảo.

Như các bạn thấy những Hợp đồng về kinh tế, hợp đồng kinh doanh thương mại, hợp đồng sản xuất, hợp đồng xây dựng, hợp đồng dịch vụ… là một trong các hợp đồng phổ biến mà các doanh nghiệp, nhà đầu tư, nhà thầu, nhà cung cấp dịch vụ mong muốn ký kết để các bên thiết lập được mối quan hệ hợp tác kinh tế. Tuy nhiên việc soạn thảo hợp đồng đóng vai trò hết sức quan trọng, vì vừa phải đảm bảo được quyền lợi, nghĩa vụ hài hòa giữa các bên, vừa phải đảm bảo tuân thủ đúng quy định pháp luật và đặc biệt là ngăn ngừa được rủi ro có thể xảy ra cho chủ thể ký kết. Do đó các loại Hợp đồng này nên được tư vấn, soạn thảo và rà soát bởi các Luật sư giỏi, giàu kinh nghiệm, am hiểu rõ các quy định pháp luật và hiểu biết lĩnh vực ngành nghề kinh doanh, dịch vụ của doanh nghiệp bạn.

1. Lợi ích của bên ký kết Hợp đồng do Luật sư tư vấn, soạn thảo, rà soát

luật sư doanh nghiệp giỏi tại quảng nam

Dịch vụ Luật sư tư vấn, soạn thảo, rà soát hợp đồng chuyên nghiệp tại Quảng Nam

1.1 Đảm bảo nội dung và hình thức hợp đồng đúng theo quy định pháp luật

Với chuyên môn, kinh nghiệm và sự am hiểu pháp luật của mình, Luật sư sẽ tư vấn cho Bạn các quy định pháp luật liên quan đến nội dung Hợp đồng như xác định chính xác đối tượng hợp đồng; thời hạn, hiệu lực hợp đồng; giá, đặt cọc và điều kiện thanh toán; quyền và nghĩa vụ các bên; phạt vi phạm, bồi thường thiệt hại; phương thức giải quyết tranh chấp hợp đồng…. Từ đó đảm bảo được các điều khoản, nội dung Hợp đồng đúng theo công việc, thỏa thuận các bên và phù hợp với quy định pháp luật.

Hợp đồng do Luật sư soạn thảo sẽ đảm bảo đúng về hình thức, đúng chủ thể ký kết. Bằng việc đảm bảo nội dung và hình thức của Hợp đồng đúng pháp luật, Luật sư sẽ giúp doanh nghiệp, nhà đầu tư, nhà thầu, nhà cung cấp dịch vụ tránh được các rủi ro, tránh được hợp đồng vô hiệu do thỏa thuận, nội dung không đúng pháp luật từ đó tạo được sự yên tâm cho doanh nghiệp, cho chủ thể tham gia ký kết.

1.2 Đảm bảo quyền lợi chính đáng và ngăn ngừa rủi ro có thể xảy ra cho chủ thể ký kết.

Bên cạnh việc hài hòa quyền lợi và nghĩa vụ của các bên, bằng kiến thức và kinh nghiệm của mình Luật sư doanh nghiệp giỏi tại Quảng Nam sẽ giúp khách hàng soạn thảo những nội dung có lợi nhằm đảm bảo tốt nhất quyền và lợi ích hợp pháp cho Quý khách hàng.

Đồng thời, Luật sư giúp Quý khách hàng phân tích, hiểu rõ các nội dung nào bất lợi nên được loại bỏ hay thỏa thuận lại với đối tác để ngăn ngừa thiệt hại, ngăn ngừa tổn thất có thể xảy ra.

Xem thêm: Luật sư tư vấn và giải quyết tranh chấp kinh doanh thương mại tại toà án

2. Luật Hùng Phí – Công ty luật uy tín, chuyên nghiệp soạn thảo hợp đồng kinh tế, kinh doanh thương mại, sản xuất, dịch vụ tại Quảng Nam

soạn thảo hợp đồng kinh tế tại quảng nam

Luật sư tư vấn, soạn thảo, rà soát các loại hợp đồng chuyên nghiệp tại Quảng Nam

Như Bạn thấy rõ sự khó khăn, vất vả của chủ đầu tư/ bên bán/ bên cung cấp dịch vụ trong quá trình tiếp thị, tìm kiếm, lựa chọn đối tác, nhà thầu, khách hàng có năng lực phải tốn rất nhiều thời gian, công sức, chi phí. Tuy nhiên nếu chủ quan, lơ là trong việc ký kết hợp đồng hợp tác có thể dẫn đến rủi ro, tổn thất và ảnh hưởng nghiêm trọng đến thương hiệu, uy tín của một hay của tất cả các bên tham gia. Vì vậy, việc soạn thảo chặt chẽ hợp đồng ngay từ đầu sẽ đóng vai trò vô cùng quan trọng để các bên yên tâm thực hiện nội dung, phạm vi công việc của mình. Các hợp đồng này nên được luật sư tham gia hỗ trợ, tư vấn để đảm bảo đúng quy định pháp luật và ngăn ngừa rủi ro là rất cần thiết.

Công ty Luật Hùng Phí là đơn vị cung cấp dịch vụ pháp lý uy tín tại Việt Nam một cách toàn diện, chuyên nghiệp, hiệu quả. Trong đó đặc biệt là cung cấp dịch vụ luật sư soạn thảo các loại hợp đồng về kinh tế, kinh doanh, thương mại, dịch vụ, sản xuất tại tỉnh Quảng Nam… nhằm mong muốn mang đến cho chủ thể ký kết sự chắc chắn, an toàn về mặt pháp lý, đảm bảo tối đa quyền và lợi ích hợp pháp của mình, góp phần giúp Quý khách hàng và Quý doanh nghiệp đạt được mục tiêu của mình một cách an toàn, hiệu quả hơn.

Quý doanh nghiệp, khách hàng đăng ký sử dụng dịch vụ soạn thảo Hợp đồng tại Quảng Nam của Công ty Luật Hùng Phí sẽ được phục vụ bởi các Luật sư, chuyên gia giỏi có năng lực chuyên môn cao, có kiến thức pháp luật chắc chắn, giàu kinh nghiệm thực tế, hiểu biết đa dạng về các các lĩnh vực ngành nghề kinh doanh, dịch vụ tiếp nhận, tư vấn nhiệt tình, giải đáp các vấn đề của Bạn một cách cụ thể rõ ràng.

Hợp đồng của Quý khách hàng do Công ty Luật Hùng Phí soạn thảo luôn đảm bảo đúng quy định pháp luật về cả hình thức và nội dung, luôn cẩn thận, chỉn chu, kỹ lưỡng, chuyên nghiệp và ngăn ngừa được các tổn thất, rủi ro có thể xảy ra vì vậy đáp ứng được các nhu cầu và mong muốn của Quý khách hàng, doanh nghiệp.

Xem thêm: Luật sư tư vấn và giải quyết tranh chấp đất đai

3. Các loại Hợp đồng Công ty Luật Hùng Phí cung cấp dịch vụ tư vấn, soạn thảo, rà soát

Công ty Luật Hùng Phí cung cấp dịch vụ tư vấn, soạn thảo, rà soát các loại Hợp đồng cơ bản hiện nay cho Quý khách hàng bao gồm:

1.Hợp đồng mua bán hàng hoá (Hợp đồng mua bán các loại tài sản)11.Hợp đồng cho thuê/ thuê nhà văn phòng, nhà xưởng, kho bãi, xếp dỡ, kiểm đếm
2.Hợp đồng vận chuyển hàng hoá: bằng đường bộ, đường biển, đường sắt, hàng không12.Hợp đồng cho thuê / thuê quyền sử dụng đất, tài sản gắn liền với đất
3.Hợp đồng cung ứng dịch vụ13.Hợp đồng đấu giá, thẩm định, giám định
4.Hợp đồng sản xuất, gia công, chế tạo14.Hợp đồng bảo hiểm tài sản, bảo hiểm hàng hóa, bảo hiểm phương tiện
5.Hợp đồng sửa chữa, hoán cải15.Hợp đồng hợp tác kinh doanh (Hợp đồng BCC)
6.Hợp đồng thiết kế – cung cấp thiết bị công nghệ và thi công xây dựng công trình (Hợp đồng EPC)16.Thỏa thuận liên danh
7.Hợp đồng đại lý, môi giới17.Hợp đồng về việc mua, bán, vay, cho vay, cho thuê và hợp đồng, giao dịch khác của Công ty
8.Hợp đồng chuyển quyền sở hữu tài sản18.Hợp đồng chuyển nhượng cổ phần
9.Hợp đồng thế chấp: Tàu biển, ô tô, nhà xưởng, thiết bị, máy móc19.Hợp đồng góp vốn
10.Hợp đồng thuê phương tiện20.Thoả thuận hợp tác, hợp đồng nguyên tắc, ghi nhớ…

Tùy theo đề nghị của từng Quý khách hàng, doanh nghiệp mà phạm vi công việc của chúng tôi sẽ thực hiện từ giai đoạn đàm phán, thương lượng đến khi ký kết hợp đồng, theo dõi các bên thực hiện hợp đồng, sửa đổi, bổ sung, thanh lý, chấm dứt hợp đồng.

Xem thêm: Luật sư tư vấn và giải quyết tranh chấp hàng hải

4. Vì sao các khách hàng đã, đang và sẽ lựa chọn Luật Hùng Phí

Dịch vụ pháp lý, Luật sư hợp đồng tại Đà Nẵng

Luật Hùng Phí – Công ty luật chuyên tư vấn pháp luật cho doanh nghiệp tại Quảng Nam

4.1. Luật sư giỏi, chuyên nghiệp, tận tâm

Đội ngũ Luật sư tư vấn, soạn thảo hợp đồng kinh tế, dịch vụ tại Luật Hùng Phí có năng lực chuyên môn giỏi, hiểu biết và nắm chắc chắn kiến thức pháp luật doanh nghiệp, thương mại và pháp luật liên quan, giàu kinh nghiệm thực tế, tiếp nhận và xử lý, giải quyết công việc của khách hàng chuyên nghiệp. 

4.2 Chất lượng và hiệu quả dịch vụ xuất sắc

Luật Hùng Phí tự hào là Hãng luật uy tín với chất lượng dịch vụ xuất sắc. Thực tế chúng tôi đã cung cấp dịch vụ pháp lý cho nhiều Quý khách hàng là các doanh nghiệp trong nước và doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài đạt hiệu quả thành công cao và thậm chí xuất sắc.

4.3. Là dịch vụ thế mạnh

Dịch vụ Luật sư tư vấn, soạn thảo hợp đồng kinh tế, dịch vụ tại Quảng Nam là một trong những dịch vụ pháp lý thế mạnh, nổi bật của Luật Hùng Phí.

4.4. Thù lao luật sư, phí dịch vụ hợp lý

Chúng tôi luôn cố gắng và nỗ lực cung cấp cho Quý Khách hàng mức chi phí dịch vụ pháp lý hợp lý và tốt nhất cho từng vụ việc, chúng tôi hỗ trợ thanh toán thành nhiều đợt khác nhau để khách hàng yên tâm và thoải mái khi sử dụng dịch vụ.

Ngoài ra, Quý Khách hàng khi ký kết hợp đồng dịch vụ Luật sư tư vấn, soạn thảo hợp đồng kinh tế, dịch vụ tại Quảng Nam của Công ty Luật Hùng Phí sẽ được miễn hoàn toàn phí dịch vụ tư vấn.

Luật Hùng Phí cam kết không phát sinh thêm bất kỳ chi phí nào khác sau khi đã thoả thuận mức chi phí trong hợp đồng dịch vụ.

4.5. Mục tiêu của chúng tôi đều hướng đến lợi ích của khách hàng

Luật Hùng Phí luôn toàn tâm toàn ý với công việc, hết lòng với khách hàng, luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu và trên cả quyền lợi của mình.

4.6. Luôn hài lòng khách hàng

Chúng tôi luôn luôn nỗ lực và cố gắng hết mình để mang lại cho Quý khách hàng sự tin tưởng, hài lòng và an tâm tuyệt đối khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

Xem thêm: Dịch vụ tư vấn và thành lập doanh nghiệp tại TP. Hồ Chí Minh

5. Câu hỏi thường gặp

5.1. Hợp đồng có hiệu lực kể từ khi nào?

Căn cứ khoản 1 Điều 401 Bộ luật dân sự năm 2015 quy định hiệu lực của hợp đồng:  “Hợp đồng được giao kết hợp pháp có hiệu lực từ thời điểm giao kết, trừ trường hợp có thỏa thuận khác hoặc luật liên quan có quy định khác”.

5.2. Phụ lục hợp đồng có điều khoản trái với hợp đồng vậy điều khoản nào có hiệu lực?

Khoản 2 Điều 403 Bộ luật dân sự 2015 quy định “Trường hợp phụ lục hợp đồng có điều khoản trái với nội dung của điều khoản trong hợp đồng thì điều khoản này không có hiệu lực, trừ trường hợp có thỏa thuận khác. Trường hợp các bên chấp nhận phụ lục hợp đồng có điều khoản trái với điều khoản trong hợp đồng thì coi như điều khoản đó trong hợp đồng đã được sửa đổi.”

5.3. Tôi ở huyện Núi Thành, tỉnh Quảng Nam rất xa văn phòng công ty Luật Hùng Phí, vậy tôi nên liên hệ với Quý Công ty bằng cách nào nhanh nhất để có thể công ty tiếp nhận giải quyết được công việc sớm cho chúng tôi.

Chúng tôi rất vinh hạnh được tiếp nhận bất kỳ Quý khách hàng nào ở bất kỳ đâu nên Bạn vui lòng liên hệ qua số điện thoại tổng đài: 0962 75 28 38 của Công ty Luật Hùng Phí để được chúng tôi hỗ trợ cách giải quyết nhanh và phù hợp nhất cho Bạn.

5.4. Chi phí luật sư tư vấn và soạn thảo hợp đồng kinh tế, kinh doanh thương mại, sản xuất, dịch vụ tại tỉnh Quảng Nam của Công ty Luật Hùng Phí là bao nhiêu vậy? 

Chúng tôi sẽ căn cứ vào tính chất, mức độ của từng vụ việc, của tài liệu, chứng cứ để làm cơ sở tính thù lao của luật sư cho phù hợp. Vậy bạn vui lòng liên hệ trực tiếp với luật sư của chúng tôi để nhận được báo giá tốt nhất.

Trên đây là nội dung và thông tin về Công ty, Luật sư tư vấn, soạn thảo hợp đồng kinh tế, kinh doanh, thương mại, sản xuất và dịch vụ tại Quảng Nam mà Công ty Luật Hùng Phí xin được gửi đến Quý khách hàng để tham khảo. Quý doanh nghiệp/ khách hàng cần luật sư tư vấn đối với trường hợp, hợp đồng cụ thể của mình, hãy vui lòng liên hệ luôn hôm nay với Luật sư của Công ty Luật Hùng Phí để được chúng tôi hỗ trợ, tư vấn kịp thời.

Thông tin liên hệ:

Công ty Luật Hùng Phí

Điện thoại: 0962 75 28 38

Email: info@hungphi.vn

Website: hungphi.vn

Trân trọng cảm ơn Quý khách hàng!

5/5 - (4 bình chọn)

Bài viết liên quan